Contact Us

Call Us

0977 09 07 20

WhatsApp Us

Zalo 0977 09 07 20

Liên hệ

Giới Thiệu

Tháng 07/2020  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HAUSLAND chính thức có mặt trên thị trường Bất Động Sản.

Hausland là tiền thân của công ty CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG GIAN SÀI GÒN đã có thâm niêm hoạt động 5 năm trên thị trường Bất Động Sản căn hộ Quận 2. Cùng pháp nhân mới, Hausland đã và đang mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường bất động sản TP. HCM nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Hausland cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, luôn luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN – Vẹn niềm TIN, chúng tôi tin rằng, Hausland sẽ phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phân phối, đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin và sự chọn lựa của Quý khách hàng.Tầm nhìn
Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Hausland phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản, luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Sứ mệnh
Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình và được đào tạo một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả.
 Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo nâng cao chất lượng cuộc sống, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi
Thật: Hausland nêu cao khẩu hiệu "Nói lời thật - Làm việc thật", vì thế Hausland đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.
Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Hausland luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.
Tài: Hausland hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Đội ngũ
Tất cả nhân viên đều được trau dồi kiến thức và kỹ năng thông qua những chương trình cụ thể: cung cấp kiến thức chuyên môn; cập nhật thông tin thị trường, đào tạo kĩ năng mềm, đàm phán, tư vấn; đào tạo kỹ năng công nghệ và phát triển mạng lưới khách hàng; đào tạo về chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.
 Ban giám đốc, quản lý toàn thể nhân viên Của Hausland luôn làm việc với chữ “Tâm” được đặt lên hàng đầu. Nhờ vào nên tảng vững chắc từ hệ thống nhân sự chất lượng và đề cao chữ “Tín”, công ty đã và đang sở hữu vị thế vững vàng bất kể những biến động của thị trường.