Heritage West lake

D7, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thủ Đô Hà Nội
Kiến tạo đỉnh cao phong cách sống hiện đại giữa vùng đất văn hóa. Nâng niu viên ngọc quý dành tặng cho các thế hệ tương lai. Trải nghiệm những giá trị di sản ngay hôm nay!

Thủ Thiêm Zeit River

Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Thủ Thiêm Zeit River là dự án khu căn hộ cao cấp tại Quận 2, được xây dựng trên quỹ đất rộng 3,3ha với nhiều loại hình như căn hộ, officetel, căn trệt thương mại, trung tâm thương mại, bao gồm 2 block căn hộ cao 25 tầng và 32 tầng (300 căn hộ hạng sang) và 2 dãy thấp tầng (4 tầng).

Zenity

608 Đ. Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Giữa trung tâm Quận 1 náo nhiệt, ZENITY mang đến cho bạn một thế giới tĩnh lặng, một cuộc sống thư giãn đích thực, xa rời khỏi nhịp sống tất bật của Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại ZENITY bạn sẽ dễ dàng kết nối tới các quận trung tâm.

The Classia

Đ. N7, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
176 căn nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, The Classia là một gia sản tinh hoa mang giá trị khan hiếm và được nâng tầm theo dòng chảy của thời gian, xứng danh kiệt tác song hành cùng đà tăng trưởng mạnh mẽ của thành phố sáng tạo Thủ Đức.

De La Sol

01 Đ. Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
“DE LA SOL Khởi nguồn từ dòng năng lượng sôi động của Thành Phố Hội tụ về đây tất cả thanh âm của cuộc sống. Ẩn chứa nơi đây là một thanh âm mãnh liệt không ngừng. Bạn có nghe thấy không? Hãy cảm nhận nhịp đập của trung tâm thành phố tại nơi đây, “CBD Lite”“