Contact Us

Call Us

0935 45 96 86

Zalo 0935 45 96 86

Liên hệ

the classia - đón đầu xu hướng (2)
CategoriesSự Kiện Tin Tức

The Classia – mảnh ghép đắt giá tại tâm điểm TP Thủ Đức.

The Classia – mảnh ghép đắt giá tại tâm điểm TP Thủ Đức.

Hạ tầng là yếu tốt quan trọng quyết định đến việc gia tăng giá trị BĐS, đặc biệt là ở những khu vực đang trên đà phát triển.

the classia - đón đầu xu hướng (3)
Đón đầu tương lai cùng The Classia!

Ngày 17/09/2023, Sở GTVT TP.HCM đã tổ chức lễ thông xe công trình đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đoạn từ đường Nguyễn Thị Định đến Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP.Thủ Đức.

Việc thông xe và đưa vào sử dụng đoạn tuyến sẽ góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông thành phố Thủ Đức nói chung, khu vực nút giao An Phú nói riêng; giúp giảm tải cho đường dẫn cao tốc, hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông khu vực nút giao An Phú, lưu thông thông suốt với các tuyến đường lân cận như Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Mai Chí Thọ, kết nối thuận lợi đến Vành đai 2 và đồng bộ với nút giao An Phú.

the classia - đón đầu xu hướng (1)

Đón đầu tương lai cùng The Classia Khang Dien!

The Classia nằm tại vị trí tâm điểm kết nối TP Thủ Đức, với hạ tầng hoàn thiện, pháp lý chỉn chu, sẵn sàng bàn giao nhà cho KH. Cùng với sự phát triển của hạ tầng tại TP Thủ Đức, giá trị nhà ở The Classia sẽ gia tăng từng ngày.

Xem thêm về dự án: theclassia.khangdienvietnam.com

Cao tốc tân phú bảo lộc, cao tốc bảo lộc liên khương clearance compensation implementation for Tan Phu - Bao Loc Expressway and Bao Loc - Lien Khuong Expressway projects.
CategoriesSự Kiện Tin Tức

Sắp khởi công cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương

Tỉnh Lâm Đồng yêu cầu các đơn vị liên quan thực hiện đồng loạt cắm mốc giải phóng mặt bằng ngoài thực địa 2 tuyến Cao tốc Tân Phú Bảo Lộc và Cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương.

Ngày 27.5, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã có văn bản yêu cầu Ban Quản lý dự án giao thông tỉnh phối hợp cùng UBND các huyện, TP có liên quan khẩn trương tổ chức triển khai đồng loạt việc cắm mốc giải phóng mặt bằng ngoài thực địa (cắm mốc tạm) theo phương án thiết kế bàn giao cho địa phương làm cơ sở lập hồ sơ, thủ tục thực hiện bồi thường giải phóng mặt bằng dự án Cao tốc Tân Phú Bảo Lộc và Cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương.

Tỉnh yêu cầu việc này phải hoàn thành trước ngày 30.6 nhằm hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục để khởi công dự án vào tháng 9.2023.

Hai tuyến cao tốc hoàn thành sẽ kết nối vào tuyến cao tốc Liên Khương - Prenn dẫn vào TP.Đà Lạt
Hai tuyến cao tốc hoàn thành sẽ kết nối vào tuyến cao tốc Liên Khương – Prenn dẫn vào TP.Đà Lạt

Cũng theo UBND tỉnh Lâm Đồng, dự án xây dựng đường bộ cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương được xác định là dự án trọng điểm theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Việc hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục để khởi công dự án là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của tỉnh trong năm 2023. Tuy nhiên, tiến độ lập báo cáo nghiên cứu khả thi dự án và triển khai một số hồ sơ, thủ tục khác có liên quan rất chậm, chưa đáp ứng yêu cầu.

Khởi công cao tốc Tân Phú Bảo Lộc và Bảo Lộc Liên Khương

Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc có chiều dài khoảng 66km (11km đi trên địa phận H.Tân Phú, tỉnh Đồng Nai; 55km thuộc địa phận tỉnh Lâm Đồng – đi qua địa phận các huyện: Đạ Tẻh, Đạ Huoai, Bảo Lâm và TP.Bảo Lộc ). Tuyến đường được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn đường cao tốc (TCVN 5729:2012), vận tốc thiết kế 80km/giờ. Giai đoạn phân kỳ, bố trí chiều rộng nền đường 17m với 4 làn xe ô tô. Tổng mức đầu tư giai đoạn phân kỳ là 17.200 tỉ đồng (vốn Nhà nước tham gia dự án 6.500 tỉ đồng, trong đó ngân sách T.Ư 2.000 tỉ đồng và ngân sách tỉnh Lâm Đồng 4.500 tỉ đồng); vốn chủ sở hữu nhà đầu tư 1.605 tỉ đồng và 9.095 tỉ đồng từ các nguồn huy động). Giai đoạn hoàn chỉnh có quy mô mặt cắt bề rộng nền đường 22m (4 làn xe ô tô và 2 làn dừng xe khẩn cấp liên tục).

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và các sở ngành, địa phương kiểm tra thực địa 2 tuyến cao tốc
Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và các sở ngành, địa phương kiểm tra thực địa 2 tuyến cao tốc

Trong khi đó, dự án cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương có chiều dài 73,4km, điểm đầu giao với cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc và điểm cuối giao với cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương; đi qua địa bàn TP.Bảo Lộc và các huyện: Bảo Lâm, Di Linh, Đức Trọng. Tuyến đường được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn đường cao tốc (TCVN 5729:2012), vận tốc thiết kế 100km/giờ. Quy mô mặt cắt ngang giai đoạn hoàn chỉnh 4 làn xe với bề rộng nền đường 24,75m; phân kỳ đầu tư giai đoạn 1 với bề rộng nền đường 17m, tốc độ khai thác 80km/giờ, khoảng 4 – 5km bố trí vị trí dừng khẩn cấp trên cùng chiều xe chạy. Dự án có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 19.521 tỉ đồng (vốn Nhà nước khoảng 7.761 tỉ đồng, trong đó ngân sách tỉnh khoảng 4.000 tỉ đồng).

Hai dự án cao tốc được thực hiện nhằm từng bước xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, nâng cao khả năng kết nối, rút ngắn thời gian kết nối các tỉnh Tây nguyên với khu vực kinh tế trọng điểm phía nam và các trung tâm kinh tế, xã hội, công nghiệp dọc Quốc lộ 20. Nâng cao năng lực vận chuyển hàng hóa, thông thương, đối ngoại, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, giảm ùn tắc, tai nạn giao thông cho Quốc lộ 20 đang trong tình trạng quá tải, đặc biệt là các điểm đen về giao thông tại khu vực đèo Bảo Lộc.

Tuyến cao tốc Liên Khương - Prenn duy nhất ở Lâm Đồng hiện nay
Tuyến cao tốc Liên Khương – Prenn duy nhất ở Lâm Đồng hiện nay

Đồng thời, khi 2 tuyến cao tốc hoàn thành (dự kiến 2026, 2027) sẽ tạo động lực phát triển đột phá về kinh tế – xã hội, thúc đẩy du lịch của tỉnh Lâm Đồng nói riêng và khu vực Tây nguyên nói chung; góp phần quan trọng trong việc mở rộng không gian, xây dựng, phát triển TP.Đà Lạt trở thành một vùng đô thị hiện đại.

Xem các sản phẩm đất nền đất vườn tại Bảo Lộc: www.datvuon-baoloc.com.vn

event de la sol ngày 19-8-2023
CategoriesSự Kiện Tin Tức

Autumn Melody – Event De La Sol 19/08/2023

Autumn Melody – Event De La Sol 19/08/2023

Dự án De la Sol hiện chỉ còn hơn 10 căn tháp ALTO & CELLO, để tạo tạo điều kiện cho khách hàng mong muốn sở hữu các căn hộ trực tiếp từ Chủ Đầu Tư CapitaLand tại dự án De La Sol, CapitaLand sẽ tổ chức một mini event với thông tin như sau:

 • Thời gian: 9:00 AM thứ Bảy, Ngày 19/8/2023
 • Địa điểm: Tầng P2 Oxygen thuộc dự án The Vista An Phú, 626C Võ Nguyên Giáp (Xa Lộ Hà Nội cũ), p. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Đây là một trong những cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ De La Sol, dự án bậc nhất tại quận trung tâm Thành Phố:

event de la sol ngày 19-8-2023
Autumn Melody – Event De La Sol 19/08/2023

Để tham gia sự kiện và tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ De La Sol. Quý khách vui lòng đăng ký sớm nhất qua hotline: +84 935 45 96 86 – hoặc truy cập website: www.de-la-sol.vn

dự án sycamore bình dương nhận 2 giải thưởng uy tín
CategoriesSự Kiện Tin Tức

Dự án Sycamore nhận hai giải thưởng bất động sản

Dự án Sycamore nhận hai giải thưởng bất động sản

CapitaLand Development nhận giải ‘Dự án nhà ở xuất sắc’ và ‘Dự án nhà ở thân thiện với môi trường xuất sắc’ tại chung kết bất động sản châu Á PropertyGuru 2022 danh cho dự án Sycamore Bình Dương.

Đây là lần thứ ba CapitaLand Development (CLD) – nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand được xướng tên tại PropertyGuru – giải thưởng quy tụ những nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong khu vực.

dự án sycamore bình dương nhận 2 giải thưởng uy tín
Ngày 10/12 tại TP HCM, đại diện CapitaLand Development (CLD), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand nhận giải thưởng “Dự án nhà ở xuất sắc” tại châu Á cho dự án Sycamore.

Ông Ronald Tay, Tổng giám đốc của CLD Việt Nam chia sẻ, các giải thưởng nhận được một lần nữa khẳng định cam kết của doanh nghiệp trong việc tạo ra những dự án chất lượng cho chủ nhân tương lai và quan tâm đến môi trường – yếu tố cốt lõi trong các hoạt động của tập đoàn. “Chúng tôi tích hợp các giải pháp xây dựng không gian xanh ngay từ giai đoạn thiết kế nhằm thúc đẩy lối sống bền vững. Sở hữu bề dày phát triển trong hơn 28 năm qua tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những dự án với thiết kế mang đẳng cấp quốc tế trong hành trình trở thành chủ đầu tư được tin chọn hàng đầu”, ông Ronald Tay cho biết thêm.

Sycamore tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương, cách TP HCM khoảng 30km. Với tổng diện tích 18,9 ha, dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của CLD dự kiến có hơn 3.700 căn hộ và nhà ở sở hữu lâu dài được xây dựng tại các dự án thấp tầng, trung tầng và cao tầng, mang đến không gian sống chất lượng cho khoảng 13.000 cư dân. Dự án Sycamore dự kiến ra mắt vào quý II/2023, với giai đoạn đầu dự kiến hoàn thành năm 2024 và toàn dự án dự kiến hoàn thiện vào năm 2027.

Hướng đến lối thiết kế cao cấp theo phong cách nghỉ dưỡng, đại diện dự án cho biết, dự án Sycamore gồm bảy phân khu có lối vào riêng. Hai phân khu gồm những tổ hợp nhà liền kề, nhà song lập và biệt thự rộng với câu lạc bộ và sân vườn riêng. Bốn phân khu gồm các tòa tháp 24 tầng dành cho những cư dân yêu thích tận hưởng không gian cao tầng, đi cùng với các tiện ích ăn uống và các cửa hàng bán lẻ như cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng và spa. Phân khu thứ bảy sẽ được thiết kế dưới dạng chung cư 10 tầng.

CapitaLand bắt tay Becamex kiến tạo dự án Sycamore
Các đặc tính bền vững và thân thiện với môi trường đưa dự án Sycamore trở thành “Dự án nhà ở thân thiện với môi trường xuất sắc”.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, các đặc tính bền vững và thân thiện với môi trường sẽ được tích hợp vào dự án Sycamore. Đơn cử, công viên trung tâm rộng 10.000 m2 nằm trong phân khu nhà ở trung tầng sẽ là điểm đến để cư dân kết nối cộng đồng và thư giãn. Dự án Sycamore còn mang đến nhiều không gian xanh góp phần làm dịu nhiệt độ môi trường xung quanh và cải thiện sức khỏe của cư dân.

CapitaLand bắt tay Becamex Kiến Tạo Dự Án Sycamore Tại Bình Dương

Cơ sở hạ tầng giao thông cũng được phát triển để khuyến khích cư dân hướng đến lối sống bền vững. Dự án Sycamore hứa hẹn sẽ là một trong những dự án có cơ sở hạ tầng dành cho xe điện đầu tiên tại thành phố mới Bình Dương. Làn đường dành cho xe đạp và vỉa hè thân thiện với người đi bộ cũng sẽ được xây dựng để khuyến khích cư dân để xe ô tô và xe máy ở nhà khi di chuyển ở quãng đường ngắn. Hệ thống xe điện cũng được trang bị cho cư dân khi di chuyển giữa hai phân khu nhà ở thấp tầng. Nước mưa sẽ được thu gom và tái sử dụng để tưới cho công viên và các không gian xanh khác. Sycamore còn kỳ vọng đạt chứng nhận EDGE từ IFC, thành viên của nhóm Ngân hàng Thế giới.

Chủ đầu tư dự án Sycamore – CapitaLand Development là nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, với danh mục đầu tư trị giá khoảng 21,3 tỷ SGD tính đến ngày 30/9. Doanh nghiệp sở hữu năng lực phát triển sâu rộng các khối tài sản đa dạng, bao gồm các dự án tích hợp, khu bán lẻ, khu tích hợp văn phòng, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khu công nghiệp, các khối hậu cần và trung tâm dữ liệu.

CLD Việt Nam giám sát và phát triển hoạt động kinh doanh đầu tư và phát triển của CLD tại Việt Nam, một trong những thị trường cốt lõi, nơi tập đoàn đã xây dựng trong hơn 28 năm. Danh mục đầu tư tại Việt Nam bao gồm một khu bán lẻ, một dự án mô hình Soho – dòng sản phẩm kết hợp văn phòng làm việc và an cư, 2 dự án phức hợp và hơn 13.000 căn hộ chất lượng tại 17 dự án nhà ở tại Hà Nội và TP HCM. Với chuyên môn về quy hoạch tổng thể, quy hoạch đất và phát triển dự án, đơn vị đã giành nhiều giải thưởng uy tín bao gồm giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương, giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru và giải thưởng Rồng Vàng.

“Theo phương châm phát triển của tập đoàn, CLD đặt tính bền vững làm cốt lõi cho các hoạt động kinh doanh. Đơn vị đồng hành cùng tập đoàn thông qua những hoạt động đóng góp cho các vấn đề môi trường và phúc lợi xã hội của cộng đồng tại các nước có sự hiện diện của tập đoàn, nhằm mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho các bên hữu quan”, đại diện CLD Việt Nam chia sẻ.

Tham khảo thông tin dự án Sycamore Bình Dương tại: www.sycamore-capitaland.com.vn

Cập nhật các hình ảnh mới nhất tại dự án De La Sol ( www.de-la-sol.vn)
CategoriesSự Kiện Tin Tức

Tiến Độ Dự Án De La Sol Và Một Số Hình Ảnh Mới Nhất

Tiến độ dự án De La Sol, Cập nhật các hình ảnh mới nhất tại dự án De La Sol

Cập nhật tiến độ dự án De La Sol Quận 4, và một số hình ảnh mới nhất tại dự án De La Sol, công nhân vẫn ngày đêm làm việc để bàn giao đúng hạn cho cư dân vào tháng 11/2023.

Tiến Độ Dự Án De La Sol |Giỏ Hàng Sang Nhượng Cập Nhật Tháng 8/2023 (1 SỐ CĂN BÁN LỖ / MUA GIÁ GỐC NĂM 2018)

Link chi tiết dự án: https://de-la-sol.vn/
Giỏ hàng De La Sol 75 căn sang nhượng, bán chênh vài trăm triệu so với giá gốc CĐT năm 2018 (thanh toán 95% trong năm 2023).

Giỏ hàng sang nhượng tháp Alto dự án De La Sol

Bảng giá tháp Alto - De La Sol

Giỏ hàng sang nhượng tháp Cello dự án De La Sol

Bảng giá tháp Cello - De La Sol

Cơ hội sở hữu các căn hộ cuối cùng tháp Alto chỉ với 10% thanh toán năm 2018 cùng ưu đãi chiết khấu lên đến 3%.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: www.de-la-sol.vn, HausLand đồng hành cùng quý khách hàng từ thị trường sơ cấp đến thứ cấp, cho thuê và sang nhượng.

Bất động sản quận 4 bứt phá nhờ hạ tầng
CategoriesSự Kiện Tin Tức

Bất động sản Quận 4 – bứt phá mọi tiềm năng nhờ sự thay đổi cơ sở hạ tầng

Trong quá trình phát triển chung của TP.HCM, Quận 4 được đánh giá là quận hội tụ nhiều tiềm năng phát triển.

de la sol hinh anh moi nhat
De La Sol Cập Nhật Mới Nhất

Sau 5 năm (2010 – 2015) bứt phá và được đầu tư đúng mực, cơ sở hạ tầng ở Quận 4 đang ngày càng hoàn thiện

Bất Động Sản Quận 4 – Mảnh đất vàng bị quên lãng

Nằm ở khu lõi trung tâm, cách Quận 1 chỉ một con rạch Bến Nghé, cách chợ Bến Thành 1km, vậy nhưng một thời gian dài Quận 4 phát triển rất chậm, hạ tầng yếu kém. Phải đến khi dự án đại lộ Võ Văn Kiệt hoàn thành, với những cây cầu nối đôi bờ, khu đô thị quận 4 đã bắt đầu khởi sắc.

Sau 5 năm (2010 – 2015) bứt phá và được đầu tư đúng mực, cơ sở hạ tầng ở Quận 4 đang ngày càng hoàn thiện với việc mở rộng, nâng cấp cũng như xây mới những cây cầu như Cầu Khánh Hội, Ông Lãnh, Calmette, Nguyễn Văn Cừ, Tân Thuận, Kênh Tẻ… không chỉ kết nối khu vực trung tâm với quận 4 mà còn với khu Thủ Thiêm và Nam Sài Gòn. Cùng các con đường được nâng cấp như Nguyễn Khoái, Bến Vân Đồn, Tôn Thất Thuyết,… Quận 4 đã lột xác để khoác lên mình bộ cánh mới xứng tầm.

Ông Trần Hoàng Quân, Phó Chủ tịch UBND Quận 4 cho biết: bên cạnh kế hoạch chỉnh trang, mở rộng các tuyến đường xuống cấp, quận cũng chú trọng đến chương trình phát triển giao thông, giảm ngập nước giai đoạn 2016 – 2020.

Theo đó, tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành sẽ được mở rộng lộ giới từ 37 – 46 mét; Di dời hệ thống cảng Nhà Rồng – Khánh Hội, Cảng Tân Thuận; Xây mới các tuyến đường như đường số 1, D3, Vĩnh Hội (nối dài); Đề xuất phương án xây cầu Trần Đình Xu, cầu Nguyễn Khoái; Đường trục Bắc – Nam…

Thay đổi tích cực khu vực gần CBD – phù hợp cho người trẻ thành đạt

Là quận có tốc độ phát triển đô thị nhanh chóng với hàng loạt cao ốc, văn phòng, tổ hợp thương mại, công viên… được xây dựng và sự hoàn thiện về hạ tầng giao thông, thị trường địa ốc Quận 4 thời gian gần đây cũng mang nhiều khởi sắc.

Nổi bật nhất của thị trường căn hộ tại Quận 4 phải nói đến cụm dân cư tại tuyến đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết. Sau khi được chỉnh trang và mở rộng, tuyến đường này đã trở này con đường “đối trọng” với đại lộ Võ Văn Kiệt bên kia bờ kênh.

Không những thế, Bất Động Sản Quận 4 còn được hưởng lợi từ quyết định mở rộng nhiều tuyến đường. Trong đó có các dự án phát triển hạ tầng giao thông như xây mới đường số 1 (từ đường Tôn Thất Thuyết đến hẻm số 326 đường Đoàn Văn Bơ), dự kiến hoàn thành công trình vào tháng 4-2019; xây dựng mới đường D3 (đoạn từ đường Tôn Thất Thuyết đến đường Nguyễn Tất Thành, hiện Sở Giao thông Vận tải TPHCM đang thẩm định dự án, dự kiến sẽ thu hồi đất vào tháng 10-2018, khởi công tháng 10-2018, dự kiến hoàn thành tháng 4-2020; xây mới đường Vĩnh Hội (nối dài), dự kiến khởi công vào tháng 1-2019 và hoàn thành tháng 9-2019.

Với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng về trung tâm thành phố, cùng vị thế liền kề quận 1, quận 5, quận 7, quận 2 trục đường này đã “thu hút” rất nhiều “đại gia” bất động sản đến đầu tư với hàng loạt dự án khu căn hộ cao cấp liên tiếp mọc lên.

Theo giới đầu tư bất động sản, thị trường bất động sản Quận 4 sẽ phát triển mạnh mẽ, xứng tầm với những tiềm năng vốn có. Cùng với xu hướng sống xanh tại các quận khu trung tâm, những dự án căn hộ Quận 4 có thiết kế xanh, gần gũi với thiên nhiên cùng tầm nhìn sông nước tuyệt đẹp sẽ chiếm lĩnh thị trường Quận 4, và vươn mình trở thành khu CBD xứng tầm đẳng cấp cho người trẻ thành đạt.

Xu hướng đầu tư bất động sản Quận 4

Với việc phát triển ngày một nhiều của các dự án căn hộ trung và cao cấp, quận 4 được kỳ vọng trở thành “đảo ngọc”, nơi thu hút nhà đầu tư bất động sản trong tương lai.

Nhắc tới điều này không thể không kể đến CapitaLand – chủ đầu tư cao cấp đến từ Singapore với dự án De La Sol – toạ lạc trên đường Tôn Thất Thuyết với vị trí phong thuỷ tuyệt đẹp – cửa ngõ giao thoa của ba nhánh sông, mang lại sự phồn vinh, thịnh vượng cho cư dân, và còn là cửa ngõ liên thông giữa quận 1 và khu Nam Sài Gòn. Dự án sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá nhờ hưởng lợi từ hạ tầng phát triển của quận 4.

Ngoài ra, việc ban hành quyết định “tại khu vực trung tâm (quận 1, 3, 4, 5), không phát triển các dự án mới đầu tư xây dựng nhà ở cao tầng đến năm 2020 nếu chưa có kế hoạch xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội tương ứng đảm bảo và phù hợp” theo chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 – 2025 mà HĐND TP.HCM vừa thông qua đã khiến cho nguồn cung căn hộ cao cấp để ở hoặc cho thuê tại các quận trung tâm vốn đã ít nay lại càng trở nên khan hiếm.

DE LA SOL CAP NHAT TIEN DO XAY DUNG THANG 5

Mang trong mình những cảm xúc thăng hoa, năng lượng và sự đam mê của âm nhạc, De La Sol là một nơi để sống, và hơn hết là thể hiện chính mình.

Mang trong mình những cảm xúc thăng hoa, năng lượng và sự đam mê của âm nhạc, De La Sol là một nơi để sống, và hơn hết là thể hiện chính mình. Hơn nữa, CapitaLand đã mạnh tay đầu tư nhiều tiện ích độc đáo và những khu vực giải trí mang đậm sự phá cách, trẻ trung khiến mỗi khoảnh khắc đều tựa như những khung hình Instagram đầy ấn tượng.

Thông qua De La Sol, CapitaLand cũng ghi dấu khi là người tiên phong giới thiệu mô hình các căn hộ hai (2) và ba (3) chìa khóa (Duo và Trio Key) tại Việt Nam. Mô hình “căn hộ trong căn hộ” với mỗi khu vực được thiết kế, bài trí đầy đủ các không gian cơ bản: bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm riêng biệt. Tạo nên không gian sống riêng tư cho chủ nhân, mang lại nguồn thu nhập đầy tiềm năng khi bạn hoàn toàn có thể vừa ở vừa cho thuê mà không cần lo ngại đến việc chia sẻ không gian riêng tư của mình.

Bất động sản quận 4 bứt phá nhờ hạ tầng

Mô hình “căn hộ trong căn hộ” 02 (Duo) và 03 (Trio) chìa khóa với mỗi khu vực được thiết kế, bài trí đầy đủ các không gian cơ bản: bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm riêng biệt.

Với lợi thế có đông đảo lượng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Quận 1 cùng các quận lân cận, dự án De La Sol – một trong những dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi được phép xây dựng tại khu trung tâm – đã cho thấy tầm nhìn dài hạn của CapitaLand và chứng minh đây là kênh đầu tư đầy tiềm năng, đảm bảo tỷ suất sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Cơ hội sở hữu các căn hộ cuối cùng tháp Alto chỉ với 10% thanh toán năm 2018 cùng ưu đãi chiết khấu lên đến 3%.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: www.de-la-sol.vn

Đại diện CLD (Việt Nam) nhận giải “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc” tại PropertyGuru Việt Nam 2021.
CategoriesSự Kiện Tin Tức

Dấu ấn 3 thập kỷ phát triển của CapitaLand Development tại Việt Nam

Gần 3 thập kỷ tại Việt Nam, CapitaLand Development – chủ đầu tư đến từ Singapore – phát triển loạt dự án bất động sản cao cấp tại hai trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Bước vào thập kỷ mới, CapitaLand Development tiếp tục hành trình kiến tạo tại các vùng vệ tinh, điển hình là “thủ phủ công nghiệp” – thành phố mới Bình Dương.

3 thập kỷ tô điểm cuộc sống

Sân bay Jewel Changi Airport (Singapore) hay “tòa nhà chọc trời nằm ngang” Raffles City (Trùng Khánh, Trung Quốc) là hai trong hơn 1.200 dự án mang dấu ấn của CapitaLand tại 41 quốc gia.

Tập đoàn bất động sản đa ngành đến từ Singapore gây dựng vị thế và quy mô hàng đầu châu Á, với 2 nhánh kinh doanh: CapitaLand Investment (CLI) – quản lý danh mục đầu tư trên 96 tỷ USD và CapitaLand Development (CLD) – sở hữu danh mục phát triển bất động sản hơn 16 tỷ USD.

Suốt chặng đường 30 năm hiện diện tại Việt Nam, CLD khẳng định tiềm lực tài chính lớn mạnh cùng chuyên môn thiết kế và xây dựng. Doanh nghiệp liên tục mở rộng danh mục dự án, mang đến không gian làm việc, sinh sống và vui chơi chất lượng cho cộng đồng.

Đến nay, danh mục bất động sản của CLD tại Việt Nam gồm: Một khu bán lẻ, một dự án mô hình SOHO – dòng sản phẩm kết hợp văn phòng làm việc và chốn nghỉ ngơi, ba dự án phức hợp, 17 dự án nhà ở với hơn 13.000 căn hộ. Các dự án điển hình có thể kể đến The Vista, Vista Verde, Feliz en Vista, D1Mension, d’Edge Thao Dien, D2eight, De La Sol, Define, Zenity, Heritage West Lake

Dự án Feliz en Vista (TP Thủ Đức, TP.HCM) được thiết kế chuẩn phong cách Singapore.
Dự án Feliz en Vista (TP Thủ Đức, TP.HCM) được thiết kế chuẩn phong cách Singapore.

Mỗi dự án đều mang đậm dấu ấn CLD, với thiết kế đặc trưng và chất lượng được bảo chứng bởi loạt giải thưởng quốc tế. Trong đó, Heritage West Lake – dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội – được chứng nhận “Công trình xanh” của Bộ Xây dựng Singapore (BCA). Giữa lòng TP.HCM, căn hộ hạng sang Define (TP Thủ Đức) đạt BCA cùng số lượng bể bơi nhiều nhất cả nước hay Zenity (quận 1) sở hữu thiết kế nội thất xa hoa, được công nhận bởi PropertyGuru Property Awards.

Với tầm nhìn kiến tạo nơi an cư đậm chất sống, CLD chú trọng tính bền vững trong tất cả giai đoạn đầu tư và thiết kế, từ phát triển quỹ đất đến vận hành dự án. Điều này thể hiện ở số công trình xanh đạt BCA hàng đầu thị trường của CLD. Các công trình sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, trang bị hệ thống cảm biến tiết kiệm năng lượng và xử lý rác thải.

Đại diện CLD (Việt Nam) nhận giải “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc” tại PropertyGuru Việt Nam 2021.
Đại diện CLD (Việt Nam) nhận giải “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc” tại PropertyGuru Việt Nam 2021.

Chiến lược phát triển bền vững

Nhận định Việt Nam là một trong những thị trường cốt lõi, CLD nỗ lực nối dài hành trình kiến tạo sau gần 3 thập kỷ. Cụ thể, trong 5 năm tới, công ty đặt mục tiêu tăng thị phần đóng góp của Việt Nam, đạt 15% tổng giá trị danh mục đầu tư của tập đoàn.

Ngoài ra, CapitaLand Development tiếp tục tìm kiếm cơ hội, tiềm năng trong định hướng thiết kế, quy hoạch và phát triển đô thị. Đồng thời, tập đoàn tận dụng cơ hội đầu tư vào khối tài sản nền kinh tế mới như cơ sở logistics, trung tâm dữ liệu và khu công nghiệp.

CapitaLand Development - một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu châu Á.
CapitaLand Development – một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu châu Á.

Với tiền đề phát triển tại hai đầu tàu kinh tế cả nước là TP.HCM và Hà Nội, hành trình kiến tạo của CLD được mở rộng đến khu vực vệ tinh, có tốc độ tăng trưởng cao. Điển hình vào tháng 12/2021, CLD thông báo tiếp nhận quỹ đất tiềm năng tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương, nhằm phát triển dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của tập đoàn tại Việt Nam.

Đại diện CLD (Việt Nam), đại diện Tỉnh ủy Bình Dương và đại diện Tổng công ty Becamex IDC tại lễ ký kết hợp tác phát triển dự án thuộc thành phố mới Bình Dương.
Đại diện CLD (Việt Nam), đại diện Tỉnh ủy Bình Dương và đại diện Tổng công ty Becamex IDC tại lễ ký kết hợp tác phát triển dự án thuộc thành phố mới Bình Dương.

Dự án nhà ở quy mô lớn của CLD tọa lạc vị trí chiến lược, trung tâm của thành phố hiện đại và thông minh Bình Dương, tập trung chính vào khoa học cùng công nghệ. Với tốc độ đô thị hóa nhanh, nhu cầu nhà ở chất lượng với thiết kế tối ưu sẽ tăng. Dự án nhà ở của CLD hứa hẹn kế thừa di sản bền vững của tập đoàn, góp phần xây dựng cộng đồng vững mạnh trong khu vực và nâng tầm vị thế, diện mạo Bình Dương.

DE LA SOL CAP NHAT TIEN DO XAY DUNG THANG 5
CategoriesTin Tức Sự Kiện

De La Sol Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Tháng 6/2023

Tiến Độ Xây Dựng De La Sol Cập Nhật Tháng 6/2023

CapitaLand cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất tháng 7 năm 2023. Hiện dự án đang đi vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến bàn giao sớm nhất.

– Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ? (+84) 938 47 88 39 hoặc truy cập ? www.de-la-sol.vn
– HAUSLAND cam kết đồng hành xuyên suốt với khách hàng từ thị trường sơ cấp đến thị trường thứ cấp và cho thuê.
323571625 3152650715026822 6377647057154625209 n
CategoriesSự Kiện Tin Tức

d’Edge Thảo Điền | Thông Tin Mới Nhất Về Cho Thuê, Bán

Giới thiệu Căn Hộ d’Edge Thảo Điền

Dự án căn hộ d’Edge Thảo Điền được giới đầu tư đánh giá là căn hộ cao cấp nhất khu vực này, với mỗi căn hộ đều sẽ có thang máy riêng cho từng căn, ngoài ra thiết kế của The Edge còn có hồ bơi uốn lượn trên tầng 22 của căn hộ mang đến một cái nhìn đầy mới mẻ về cách thiết kế không gian sống. d’Edge Thảo Điền sẽ là dự án đẳng cấp nhất tại khu Thảo Điền của Quận 2 được chủ đầu tư Capitaland chú trọng triển khai những tiện ích sang trọng, tinh tế và đẳng cấp nhất mà lần đầu tiên có ở các dự án căn hộ.

Tổng quan căn hộ d’Edge Thảo Điền:

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Capitaland Việt Nam
 • Vị trí dự án khu căn hộ: tọa lạc tại con Đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh (nơi đây chính là khu vực rất nhiều người nước ngoài sinh sống  và làm việc từ thời Pháp, hình thành nên một khu dân cư Âu Mỹ vô cùng đa dạng về văn hóa).
 • Tên cũ: Sensation Thảo Điền.
 • Tên chính thức: d’Edge Thảo Điền
 • Loại hình: dòng căn hộ siêu sang.
 • Mật độ xây dựng: 40%.

D Edge Thao Dien cover

QUY MÔ CĂN HỘ D’EDGE THẢO ĐIỀN

 • Diện tích: 7.900 m2
 • Gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng (có 7 thang máy / 9 căn / sàn)
 • Tổng số căn hộ: 273 căn hộ
  • Tháp Aire: 145 căn
  • Tháp Breeze: 128 căn
 • Chỗ đậu xe hơi: 1 tầng hầm & 3 tầng khối đế
 • 70 tiện ích chăm sóc sức khỏe thể chất & tinh thần
 • Sở hữu: Lâu dài
 • Bàn giao: Tháng 6/2020

Các loại căn hộ hiện có tại dự án D’ Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2:

 • Căn hộ 1 PN: Diện tích 60 m2
 • Căn hộ 2 PN: Diện tích 80 m2
 • Căn hộ 3 PN: Diện tích 130 m2
 • Căn hộ 4 PN: Diện tích 170 m2
 • Và 5 Căn Duplex có diện tích giao động từ 150 – 300 m2.

Vị trí D.Edge Thảo Điền

Dự án căn hộ d’Edge Thảo Điền sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại Khu vực Thảo Điền Quận 2, dự án tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Văn Hưởng, đây được coi như một mảnh đất vàng còn sót lại vì tại chính nơi đây là khu vực có rất nhiều người nước ngoài đã định cư và làm việc từ rất lâu khiến cho nơi đây hình thành nên một khu dân cư Âu Mỹ rất đa dạng về các nền văn hóa cũng như môi trường sinh sống rất văn minh hiện đại mang trong mình phong cách Châu Âu. Đặc biệt, từ dự án ta có thể di chuyển đến các quận lân cận Quận 2 cũng như vào trung tâm thành phố rất tiện lợi.
 • Cách tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ tầm 2 km
 • Cách trung tâm Quận 1 khi di chuyển qua cầu Sài Gòn chỉ mất tầm 15 phút.
 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất tầm 20 phút đi xe.
 • Cách khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 chỉ mất tầm 10 phút nếu di chuyển qua Đại Lộ Mai Chí Thọ.
 • Từ dự án di chuyển về các tỉnh lân cận Quận 2 như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu cũng rất thuận tiện.

Sau khi tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động thì dự án căn hộ D’ Edge Capitaland là nơi an cư tuyệt vời và tiện lợi nhất chỉ mất vài phút để đến được ga điện ngầm và di chuyển vô cùng thuận tiện, dễ dàng vào trung tâm thành phố làm việc.

Tiện ích Khu Căn Hộ d’Edge Thảo Điền

Tiện ích nội khu đẳng cấp của căn hộ chung cư cao cấp d’Edge Thảo Điền:

Với hơn 70 tiện ích cao cấp:

 • Khu nhà trên cây cho trẻ em
 • Vườn hồ điệp
 • Lối chạy bộ và đạp xe dài 370m
 • Vườn đậu xe
 • Vườn thảo mộc và hương vị
 • Phòng tiệc ngoài trời
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Vườn đèn lồng
 • Sân tập Yoga và ngồi thiền
 • Thư viện đọc sách và không gian làm việc chung
 • Phòng lounge thượng hạng với quầy rượu và xì gà
 • Phòng mát xa và xông hơi cao cấp
 • Phòng Yoga trên cao đẳng cấp
 • Khu tập thể dục hạng sang
 • Hồ bơi tràn bờ trên cao
 • Hồ bơi không trung
 • Bậc thềm thư giãn với thủy liệu pháp
 • Hồ thư giãn với thủy liệu pháp
 • Đài ngắm sao: kính viễn vọng, bàn ghế, cảnh quan
 • Khu BBQ ngoài trời
 • Phòng tiệc
 • Xe di chuyển đến trạm metro
 • Tổng diện tích hồ bơi và bể Jacuzzi là 470 m2 bao gồm các hồ như:
  • Hồ thư giãn kết hợp thủy liệu pháp (180 m2)
  • Hồ bơi tràn bờ trên cao (35.5×5.2m)
  • Hồ bơi trẻ em (0.9m) 10.00×4.8m
  • Hồ bơi trẻ em (0.6m) 11.50×4.8m
 • Các khu vườn trong dự án
  • Sân vườn đón khách (Tầng trệt)
  • Vườn hồ điệp (Tầng trệt)
  • Vườn đón khách (Tầng trệt)
  • Vườn hương vị và thảo mộc tự nhiên (Tầng 4)
  • Vườn trà (Tầng 4)
  • Vườn cọ (Tầng 3)
  • Vườn nhiệt đới (Tầng thượng)
  • Vườn trên cao (Tầng thượng)

cap4 LOIV

346778107 1431697167643276 1320610267979405015 n
CategoriesTin Tức Sự Kiện

Tổ Chức Khám Sức Khỏe Cho Toàn Bộ Cán Bộ, Nhân Viên

Tổ Chức Khám Sức Khỏe Cho Toàn Bộ Cán Bộ, Nhân Viên

Trong 2 ngày 15 và 17/04/2023 Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản HausLand đã phối hợp với Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức đợt khám sức khỏe năm 2023 cho toàn bộ Cán bộ, Nhân viên công ty làm việc tại TP Hồ Chí Minh và TP Bảo Lộc- Lâm Đồng.

346778107 1431697167643276 1320610267979405015 n

Gói khám sức khỏe HausLand lựa chọn cho nhân viên là gói khám Tổng quát chuyên sâu tại BV Hoàn Mỹ Sài Gòn , nhân viên đã được tham gia khám sức khỏe tổng quát, siêu âm, xét nghiệm chuyên sâu bởi đội ngũ Bác Sỹ, Y tá có trình độ tay nghề giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng khám đủ điều kiện để kết luận về tình trạng sức khỏe cho nhân viên Công ty. Qua hoạt động thăm khám, các CBNV được Bác Sỹ gặp trực tiếp đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe hiện tại, nắm bắt sớm các nguy cơ bệnh tật (nếu có) để có phương án điều chỉnh chế độ sinh hoạt, làm việc khoa học, hợp lý. Cùng với đó, công ty cũng quản lý được tình trạng sức khỏe hiện tại của đội ngũ CBNV, từ đó có kế hoạch cụ thể nhằm điều chỉnh, nâng cao hiệu suất lao động chung.

Lịch Trình Khám Sức Khỏe Hằng Năm Tại HausLand

347452379 623205359870402 2293638730937577890 n

Có thể thấy, việc Khám sức khỏe được HausLand tổ chức ngoài phúc lợi chính đáng của người lao động làm việc tại Công ty còn là sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban lãnh đạo đối với nhân viên để tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe và tinh thần phấn chấn, từ đó sẽ tạo động lực giúp người lao động làm việc, yên tâm công tác, cống hiến, đưa công ty ngày càng phát triển.

 

Khu vực co-working thủ thiêm zeit river | co-working at thu thiem zeit river
CategoriesTin Tức Sự Kiện

Phong cách sống Zeit Living tại Thủ Thiêm Zeit River

(Dân trí) – Mang kiến trúc đột phá theo tinh thần Zeit Living với 4 giá trị: thời đại (zenith), trải nghiệm (experience), sáng tạo (innovation) và vượt thời gian (timeless), Thu Thiem Zeit River kiến tạo không gian sống tinh tế cho chủ nhân thượng lưu.

Kiến trúc tinh tế nổi bật giữa trung tâm Thủ Thiêm

Giới đầu tư bất động sản đánh giá, Thu Thiem Zeit River có thiết kế lãng mạn với ngôn ngữ đường cong tinh tế tạo nên dấu ấn kiến trúc mô phỏng hình cánh hoa độc đáo giữa “trái tim” Thủ Thiêm. “Bông hoa” đó sở hữu vị thế đắc địa hàng đầu khu đô thị mới với tầm nhìn ôm trọn sông Sài Gòn và thành phố sôi động.

“Điểm mạnh trong thiết kế là khoảng cách giữa 2 tòa tháp và các căn hộ được tính toán kỹ lưỡng để luân chuyển luồng khí tươi trải khắp không gian, đón trọn ánh sáng mặt trời”, đại diện VGSE (công ty con của GS E&C tại Việt Nam) – đơn vị chịu trách nhiệm đầu tư và phát triển dự án – chia sẻ.

phoi canh view cbd scaled
Thiết kế kiến trúc cánh hoa mềm mại tạo nên “bản giao hưởng” thiên nhiên hài hòa giữa lòng đô thị (Ảnh phối cảnh dự án).

Ngoài việc đề cao yếu tố sáng tạo thể hiện qua thiết kế kiến trúc lấy cảm hứng từ sắc hoa thiên nhiên tưng bừng đón nắng, gió, chạm tới mọi cảm xúc, vị đại diện này cho rằng, tầm quan trọng của trải nghiệm, thưởng lãm hương vị cuộc sống (E – expericence) của Zeit Living cũng khiến cho những chủ nhân thành đạt cảm thấy hạnh phúc khi giới thiệu “Đây là nhà của tôi.”

Việc thiết kế các góc “chill” trong các khu căn hộ cao cấp như khu BBQ, hồ bơi, công viên dường như đã là một trong những tiện ích bắt buộc để các chủ đầu tư thể hiện chất lượng, đẳng cấp của dự án. Tại Thu Thiem Zeit River, tính cạnh tranh với các dự án khác cùng phân khúc về tiện ích an cư còn được chăm chút khi không chỉ một mà đến 4 khu vực tiện ích được bố trí hài hòa ở tầng trệt, tầng 5, tầng 19 và tầng 20.

Hệ sinh thái tiện ích cao cấp trải dài từ bể bơi vô cực, lối đi bộ, khu vui chơi trẻ em, khu vực cafe tầng trệt đến khu BBQ, thể thao ngoài trời và vườn xanh trên cao ở tầng 5; vườn treo thư giãn tầng 19 hay hồ bơi trên cao (sky pool), phòng gym hướng thành phố, sky lounge tầng 20… Tất cả nhằm mang lại trải nghiệm “thoải mái như ở nhà, đẳng cấp như nghỉ dưỡng”.

phoi canh 3 scaled
Bộ sưu tập 4 không gian tiện ích hứa hẹn mang đến cho gia chủ trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng (Ảnh phối cảnh dự án).

Việc thiết kế chia sẻ 4 không gian tiện ích tuy tách biệt như thế nhưng lại góp phần kết nối con người với thiên nhiên, nhấn mạnh yếu tố vô hạn (timeless) – tính vững bền của Zeit Living trong những khung cảnh rợp màu xanh mát. Nhờ mật độ xây dựng thấp, tối ưu diện tích mảng xanh tại các khu vực công cộng mà mọi khoảnh khắc đồng hành trong cuộc sống cùng ngôi nhà Thu Thiem Zeit River, cư dân có thể hài lòng với tài sản đã đầu tư.

Được tích hợp những công nghệ tân tiến trong quản lý và vận hành, Thu Thiem Zeit River thiết lập đầy đủ hệ thống hướng dẫn đỗ xe; hệ thống khử khói tại hầm và hành lang; hệ thống lọc không khí, thông gió và thu hồi nhiệt; thang máy và nút cứu trợ khẩn cấp theo chuẩn thông minh hiện đại, mang lại sự an tâm cho cuộc sống của cư dân nơi đây.

Không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân

Lấy con người là yếu tố then chốt và tinh thần Zeit Living lan tỏa như chất xúc tác của cuộc sống, Thu Thiem Zeit River tự đặt cho mình tiêu chuẩn đầy “áp lực” nhưng cũng là thách thức đáng trân trọng rằng không gian sống không chỉ “đẹp” bên ngoài, mà còn “chạm” đến trái tim của mỗi gia chủ.

“Từng căn hộ của Thu Thiem Zeit River có diện tích phù hợp tiêu chuẩn. Không gian bố trí cửa chính, phụ đón được hướng gió và ánh sáng là yếu tố ghi điểm trong phong thủy kiến trúc. Tôi hình dung khi bước vào căn hộ và nhẹ nhàng cảm nhận căn nhà thực sự là nhà, không có cảm giác một khối bê tông cứng nhắc, bí bách mà là chốn đi về an yên, nơi thiên nhiên và kiến trúc hiện đại giao thoa”, chị Thúy An (38 tuổi, TPHCM) – khách hàng có mặt tại ngày mở bán dự án – cho biết.

Xét trên góc độ một tài sản bất động sản, mỗi căn hộ đều mang những giá trị hữu hình được chăm chút, khắt khe lựa chọn để đem lại những tiện ích và tiện nghi tại chỗ. Cư dân có thể nhận ra từ việc nhỏ nhất như bố trí tinh tế phòng khách và bếp liền kề tạo không gian gắn kết tình thân; đến độ an toàn, chuẩn mực với hệ thống đèn và cảm biến chuyển động thông minh; hay không gian sống hiện đại cùng hệ tủ bếp từ nhà cung cấp hàng đầu châu Âu…

Noi that ban giao 02
Mang tinh thần Zeit Living, Thu Thiem Zeit River mong muốn kiến tạo một không gian sống tinh tế và gần gũi với thiên nhiên (Ảnh phối cảnh căn hộ).

Kiến trúc độc đáo của Thu Thiem Zeit River không chỉ mang đến phong cách “sống thông minh” với 3 tiêu chuẩn hàng đầu: căn hộ thông minh, vận hành thông minh và an ninh thông minh mà còn mang đến một tổ ấm “xanh” mang hơi thở đương đại giữa lòng đô thị.

Link: https://dedgethaodienvn.com.vn/phong-cach-song-zeit-living-tai-thu-thiem-zeit-river/

Thủ Thiêm Zeit River
CategoriesSự Kiện Tin Tức

Điểm nhấn đầu tư và thiết kế tại dự án Thu Thiem Zeit River

Thu Thiem Zeit River tạo sức hút nhờ không gian sống hiện đại tích hợp các công nghệ thông minh cùng pháp lý rõ ràng, tiềm lực chủ đầu tư.

Theo báo cáo của JLL, trong quý I, thị trường căn hộ cao cấp TP HCM chào đón 2.989 căn mới, đa phần các dự án tập trung tại khu vực Thủ Thiêm. Trong tương lai khu vực này tiếp tục đón nhận loạt cơ sở hạ tầng như 4 tuyến đường chính gồm đại lộ vòng cung (6 làn xe), đường ven hồ trung tâm (4 làn xe), đường ven sông Sài Gòn (nhìn sang quận 1 gồm 2 làn xe), đường trên cao qua Khu lâm viên sinh thái phía Nam, các cây cầu Thủ Thiêm 3 và 4… Đây sẽ là những công trình tạo lực đẩy cho các dự án bất động sản khu vực, nhất là trong bối cảnh quỹ đất nội thành ngày càng khan hiếm.

Giới chuyên gia nhận định, trong giai đoạn này, những dự án có pháp lý hoàn chỉnh, hoàn thành đúng tiến độ sẽ nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ khách hàng, giúp tăng uy tín chủ đầu tư.

phoi canh view cbd scaled
Phối cảnh thiết kế Thủ Thiêm Zeit River

Thu Thiem Zeit River có nhiều ưu điểm về vị trí, giao thông, nguồn lực từ chủ đầu tư, pháp lý và tiến độ xây dựng ổn định. Dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP HCM thừa hưởng nhiều lợi thế tại vùng lõi khu đô thị Thủ Thiêm.

Là một trong số ít dự án hoàn thành pháp lý và triển khai xây dựng trước khi ra mắt thị trường vào cuối năm 2022, Thu Thiem Zeit River tạo được niềm tin cho khách hàng với hơn 95% giao dịch thành công ngay trong đợt mở bán đầu tiên.

hinh 2 1683692715 8485 1683708789
Tiến độ xây dựng tại dự án vào tháng 4 vừa qua. Ảnh: VGSE

Đại diện VGSE – chủ đầu tư dự án cho biết, nhờ sự “hậu thuẫn” từ nguồn vốn của công ty mẹ là tập đoàn đa ngành quốc tế GS E&C (Hàn Quốc) đã giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình trong bối cảnh thị trường còn nhiều thách thức.

Thu Thiem Zeit River còn được chú trọng tích hợp nhiều công nghệ thông minh vào hệ thống hầm xe, thang máy, hành lang và từng không gian riêng, mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Tại các tầng B1 và B2 của tòa nhà bố trí nhiều trạm sạc điện để tiếp nhiên liệu gồm sạc nhanh (trong một giờ 20 phút) hoặc tiêu chuẩn (trong 10 giờ). Căn hộ còn trang bị hệ kính Low-E giảm nhiệt tốt cho sức khỏe cư dân và thân thiện với môi trường, tích hợp công nghệ điện phân muối cho hồ bơi…

hinh 3 1 1683692701 8770 1683708790
Căn hộ đón ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế cửa kính chạm trần. Ảnh phối cảnh: VGSE

Không gian nhà ở bao gồm các công nghệ như hệ thống đèn thông minh, cảm biến phát hiện chuyển động, máy thông gió cho căn hộ… mang lại cho gia chủ nơi an cư tiện nghi, hiện đại.

Đại diện VGSE cho biết, Thu Thiem Zeit River với các các lợi thế khác biệt đã phần nào tạo được hấp lực với nhà đầu tư, trở thành dự án nhận nhiều sự quan tâm dù trong giai đoạn biến động của thị trường.

Nguồn: vnexpress.net

Thông tin dự án Thu Thiem Zeit River:
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV GS Enterprise Việt Nam (VGSE)
– Hotline: 0935459686

z4279803051259 08d74d50fd9d9d8cc6dc97af58d4c93b
CategoriesSự Kiện Tin Tức

Đắm Chìm Trong Dư Vị Ngày Hè Nhiệt Đới Tại The Classia

Không khí ô nhiễm, guồng quay bận rộn cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày khiến bạn muốn thoát khỏi ngột ngạt, tìm đến thảnh thơi ?

z4279802878850 fdbd397bf5a7f1828991dba1fb38cd41 z4279803051259 08d74d50fd9d9d8cc6dc97af58d4c93b 1

ENJOY WEEKEND IN THE CLASSIA

Không khí ô nhiễm, guồng quay bận rộn cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày khiến bạn muốn thoát khỏi ngột ngạt, tìm đến thảnh thơi?
—————-
Trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham dự sự kiện
⏰ Thời gian: 8:30 AM | Thứ 7, 22.04.2023
⛳️ Địa điểm: THE CLASSIA | Đường N7, Tiếp giáp Võ Chí Công, P. Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP. HCM
———
Tọa lạc tại khu Đông thành phố, The Classia sở hữu vị trí trọng tâm trong vùng “tam giác vàng” TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu thuận tiện di chuyển, nhưng vẫn đảm bảo một không gian sống riêng biệt trong lành yên bình, hoà mình cùng thiên nhiên, chính là phương thuốc chữa lành hoàn hảo, giúp con người khoẻ mạnh cả thể chất lẫn tinh thần.

Không đơn thuần chỉ đến tham quan, dạo bộ và trải nghiệm tiện ích mà còn là chủ động sống xanh, sống lành mạnh cùng con trẻ vui đùa với những chú VẸT NAM MỸ đa sắc màu, thông minh và thân thiện
☘ Gắn kết cộng đồng tinh hoa quan tâm đến lối sống Wellness
☘ Tăng cường sức khỏe tinh thần toàn diện – món quà giá trị nhất cho mỗi chúng ta.
—–
Đặc biệt, khách hàng giao dịch đầu tiên tại sự kiện nhận ngay cùng những chính sách sở hữu nhà sang hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Vui lòng liên hệ để được tiếp đón chu đáo nhất!

THE CLASSIA PHÁT TRIỂN BỞI TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH)

☎ Hotline: +84 935 459 686

 

HausLand tuyen dung V2
CategoriesTin Tức Sự Kiện

HausLand Tuyển Dụng 30 Nhân Viên Kinh Doanh BĐS

HausLand Tuyển Dụng 30 Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

HausLand tuyen dung V2
HausLand Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh (Số lượng tuyển: 30 Người)

1- HausLand Tuyển Dụng – Mô tả công việc:

 • Tham gia bán dự án do Công ty phân phối của các Chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước, đạt KPI doanh số do công ty đặt ra trong từng giai đoạn
 • Tư vấn và chăm sóc các khách hàng theo nguồn data: Tự khai thác và công ty cung cấp
 • Phối hợp với các bộ phận liên quan để triển khai bán hàng thành công và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau quá trình giao dịch
 • Cập nhật thông tin thị trường và các đề xuất giải pháp phát triển kinh doanh cho công ty
 • Lập kế hoạch kinh doanh và báo cáo công việc cho cấp quản lý hàng ngày/ tuần/ tháng theo yêu cầu

2- Yêu cầu công việc:

 • Độ tuổi: 22 – 40 tuổi
 • Ứng viên có kinh nghiệm sales trong các ngành liên quan: bất động sản, tài chính, chứng khoán, xe hơi…

Kỹ năng:

  • Tin học văn phòng và Anh ngữ giao tiếp cơ bản
  • Kỹ năng Giao tiếp tốt và biết xây dựng, mở rộng các mối quan hệ
  • Kỹ năng lắng nghe và nắm bắt tâm lý khách hàng.
  • Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

Thái độ:

  • Ham học hỏi, đam mê kiếm tiền chân chính
  • Tác phong nhanh nhẹn, nghiêm túc, chủ động trong công việc và có tính kỷ luật cao
  • Tôn trọng đồng nghiệp và khách hàng mọi lúc, mọi nơi

3- Chế độ và quyền lợi:

 • Hỗ trợ data khách hàng tiềm năng liên tục từ các kênh Marketing của công ty mà không phải chia phí.
 • Được cầm tay chỉ việc và hỗ trợ chốt deal bởi quản lý dày dặn kinh nghiệm mà không phải chia phí.
 • Được đào tạo về kỹ năng bán hàng, kỹ năng tìm kiếm khách hàng từ cấp quản lý và các Top Sales trên thị trường
 • Chỉ tập trung khai thác khách hàng và bán hàng, mọi thủ tục giấy tờ được hỗ trợ bởi đội ngũ Admin và bộ phận Back Office
 • Các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định, hưởng nguyên lương.
 • Lương thưởng tháng 13.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đồng nghiệp các cấp hỗ trợ nhau tối đa trong công việc và cuộc sống.
 • Thời gian thử việc: 02 tháng (85% Lương cơ bản, hoa hồng nhận full nếu phát sinh giao dịch)
 • Lương cố định khởi điểm 5.000.000/tháng, hoa hồng không giới hạn (Trung bình từ 30.000.000 – 300.000.000đ/ tháng tùy theo năng lực)
 • Đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, Khám sức khỏe định kỳ, du lịch và các hoạt động văn hóa kết nối….
 • Công ty cung cấp đồng phục chuyên nghiệp.

Link: Tuyển Dụng

photo1679097636482 1679097636667559094195
CategoriesTin Tức Sự Kiện

CapitaLand đàm phán mua tài sản từ Vinhomes

Hiện, CapitaLand đang nắm 14 dự án chung cư tại Hà Nội, TP.HCM và sở hữu trung tâm thương mại The Oxygen tại Quận 2, TP.HCM.

Theo nguồn tin của Reuters, Tập đoàn CapitaLand đang đàm phán mua tài sản trị giá khoảng 1,5 tỷ USD từ Vinhomes (mã: VHM). Thỏa thuận này sẽ đánh dấu một trong những giao dịch bất động sản lớn nhất ở Đông Nam Á trong vài năm qua.

Nguồn tin của Reuters cho biết CapitaLand đang xem xét mua một phần dự án Ocean Park 3 của Vinhomes ở Hà Nội hoặc một dự án khác ở phía bắc TP Hải Phòng.

Trước khi có thông tin CapitaLand đang đàm phán mua bất động sản từ Vinhomes, ở Việt Nam, Tập đoàn này đang sở hữu trung tâm thương mại The Oxygen tại Quận 2, TP.HCM. Đây là khu phức hợp mua sắm ba tầng với tổng diện tích rộng rãi hơn 8.000 m2 tại khu vực thương mại của tòa nhà cao cấp The Vista. Ngoài ra, 100 căn tại Somerset Vista Hồ Chí Minh, được quản lý bởi Ascott Limited, cũng nằm trong dự án này.

Trong lĩnh vực nhà ở, CapitaLand đang là chủ đầu tư của 14 dự án chung cư ở cả Hà Nội và TP.HCM, trong đó tại TP.HCM có 12 dự án gồm ZENITY (Quận 1), DEFINE (phường Thạch Mỹ Lợi), De La Sol (Quận 4), D2eight (Quận 2), d’Edge Thao Dien (Quận 2), D1MENSION (Quận 1), Feliz en Vista (Quận 2), Vista Verde (Quận 2), The Vista (Quận 2), The Krista (Quận 2), Kris Vue (Quận 2), PARCSpring (Quận 2) và Hà Nội có Heritage WestLake (Phú Thượng, Tây Hồ), Seasons Avenue (Mộ Lao, Hà Đông).

photo 1 1679097595156143726902
Một số dự án của CapitaLand tại Việt Nam.

Về CapitaLand, đây là một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á với trụ sở chính tại Singapore. Tập đoàn sở hữu danh mục mở rộng đa dạng bao gồm các dự án phức hợp, khu bán lẻ, khu phức hợp văn phòng thương mại, dịch vụ lưu trú, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khối tài sản hậu cần, khu công nghiệp cùng với một quỹ đầu tư tín thác bất động sản.

CapitaLand hiện sở hữu 1.272 bất động sản tại 269 thành phố và 41 quốc gia trên toàn cầu, trong đó hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc với việc sở hữu lần lượt 187 và 303 bất động sản tại 2 quốc gia này.

Bên cạnh đó, họ cũng tham gia vào thị trường nhà nghỉ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng thông qua công ty con là Ascott Limited.

Với lĩnh vực nhà ở, CapitaLand đầu tư vào hàng loạt các dự án lớn ở Singapore, Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia.

Hiện tại, CapitaLand tách thành hai nhánh công ty độc lập là CapitaLand Investment – chuyên về quản lý đầu tư bất động sản và CapitaLand Development – chuyên về mảng phát triển bất động sản được tư nhân hóa.

Về tình hình kinh doanh năm 2022, doanh thu CapitaLand tăng 25% so với cùng kỳ lên 2,87 tỷ đô la Singapore. Song, lợi nhuận ròng ghi nhận giảm 36%, xuống 861 triệu đô la Singapore do lãi từ bán bất động sản ở Trung Quốc suy giảm.

20230208164009 a1d2
CategoriesTin Tức Sự Kiện

Sẽ Giảm Lãi Suất, Đảm Bảo Vốn Vay Cho Bất Động Sản

Tại Hội nghị về công tác tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản do Ngân hàng Nhà nước tổ chức ngày 8/2, lãnh đạo ngân hàng cho biết sẽ không để BĐS thiếu roon tín dụng và thống nhất lãi suất huy động để ổn định thị trường.

Doanh Nghiệp Kiến Nghị Cơ Cấu Nợ, Giảm Lãi Suất Cho Vay Bất Động Sản

Trình bày với phía lãnh đạo ngân hàng, nhiều doanh nghiệp BĐS lớn đề xuất, cần xem xét nới room tín dụng, hạ lãi suất để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Cụ thể, Tập đoàn Vinhomes đề nghị ngân hàng nhà nước (NHNN) điều chỉnh lãi suất vay vốn và duy trì tỷ lệ tài sản đảm bảo như các khoản vay thông thường đối với các dự án đầy đủ pháp lý. Ngân hàng cũng cần bổ sung các cơ chế chính sách đặc thù cho những nhà đầu tư lớn, dự án có đầy đủ pháp lý và giảm dần lãi suất nhằm hỗ trợ khả năng tài chính cho người mua và chủ đầu tư.

Thống nhất quan điểm trên, bà Đỗ Thị Phương Lan, Giám đốc phụ trách tư vấn tái cấu trúc (Tập đoàn Novaland) cho biết, trong quá trình tái cấu trúc, làm việc với các đối tác quốc tế, khó khăn lớn hiện nay là rủi ro hệ thống và rủi ro của toàn thị trường. Chứng khoán giảm rất mạnh, thị trường trái phiếu có biến động lớn về quy định pháp luật dẫn đến khó khăn nhất thời khiến niềm tin của nhà đầu tư bị khủng hoảng nghiêm trọng. Trước tình trạng này, NHNN cần xem xét cho các tập đoàn BĐS được tái cấu trúc nợ, giãn nợ trong vòng 2-3 năm. Ngoài ra, việc nới room cũng là điều cần thiết để doanh nghiệp có nguồn vốn kinh doanh, đồng thời qua đó gia tăng niềm tin ở các trái chủ để họ tiếp tục đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp.

20230208164009 a1d2
Thị trường BĐS đối mặt nhiều khó khăn khi khó tiếp cận dòng vốn vay ngân hàng và lãi suất tăng cao.

Theo đại diện Novaland, một trong những giải pháp để xử lý vướng mắc về nguồn vốn cho thị trường BĐS là tháo gỡ ách tắc pháp lý. Vướng pháp lý không chỉ làm khó doanh nghiệp mà còn khiến chính các ngân hàng thương mại quan ngại, phải đặt ra nhiều biện pháp phòng ngừa. Do đó, nếu giải được bài toán pháp lý, không chỉ gia tăng nguồn cung giúp hạ nhiệt giá nhà mà còn khơi thông nguồn vốn cho thị trường. Riêng với Novaland, bà Lan cho biết, do đặc thù tập trung phát triển các đô thị vệ tinh, cần nguồn vốn lớn để đầu tư hạ tầng với thời gian thu hồi vốn dài hơi. Hiện nay, chính sách tín dụng đô thị quy mô hàng nghìn ha chưa rõ ràng, tạo sự mất cân đối giữa dòng vốn vào hạ tầng cần một thời gian dài để thu hồi vốn, rất khác với các dự án bất động sản riêng lẻ trong thành phố – nơi hạ tầng có sẵn. Vì vậy cần có một cơ chế tín dụng hướng dẫn chi tiết hơn về việc phát triển hạ tầng đô thị nơi vùng sâu, vùng xa. thay vì đánh đồng với các dự án bất động sản riêng lẻ tại các thành phố lớn.

Ngân Hàng Không Siết Mà Vẫn Đảm Bảo Tín Dụng Vào BĐS

Chia sẻ về tín dụng cho BĐS, Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú khẳng định, ngân hàng không siết chặt tín dụng BĐS và ngành này vẫn được hỗ trợ vay vốn bình đẳng như các lĩnh vực khác. Tính đến cuối 2022, BĐS chiếm tỷ trọng 21,2% tổng dư nợ với nền kinh tế, mức cao nhất trong 5 năm qua. Ngân hàng Nhà nước vẫn cấp tín dụng cho những dự án có phương án vay vốn khả thi theo đúng quy định, chỉ kiểm soát chặt chẽ với một số phân khúc có rủi ro cao như đầu cơ, kinh doanh phân khúc lớn có tính đầu cơ dẫn đến tình trạng bong bóng.

Nói về tình trạng người dân khó tiếp cận vốn vay ngân hàng, ông Đào Minh Tú cho biết, do tín dụng tăng trưởng đổ dồn vào hết 6 tháng đầu năm 2022, nhiều ngân hàng sử dụng hết hạn mức được cấp trong khi chưa được cấp thêm room mới khiến những tháng cuối năm nhiều doanh nghiệp, người dân không thể tiếp cận vốn và nhấn mạnh là ngân hàng không siết vốn với thị trường nhà đất.

Liên quan tới vấn đề room tín dụng cho Bất Động Sản, Phó Thống đốc NHNN khẳng định không có quy định room riêng cho lĩnh vực ngành nghề, chỉ có room chung hay hạn mức tín dụng đặt ra để phù hợp kiểm soát lạm phát và sẽ không có chuyện thiếu room tín dụng vào thời điểm đầu năm. Thời gian tới, để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp BĐS, tổ chức, cá nhân khi tiếp cận tín dụng, NHNN tiếp tục hoàn thiện khung khổ pháp luật tín dụng và hoạt động ngân hàng phù hợp với tình hình thực tiễn để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp trong tiếp cận tín dụng, trong đó có lĩnh vực BĐS.

20230208163959 fd2a
Ngân hàng nhà nước khẳng định không siết BĐS và sẽ điều chỉnh lãi suất cũng như duy trì room tín dụng ổn định cho thị trường nhà đất.

Bên cạnh đó, NHNN khẳng định nguồn vốn chảy vào BĐS thời gian tới sẽ tập trung vào các dự án, phương án vay vốn khả thi, đảm bảo pháp lý, các dự án có khả năng hoàn thành, sớm đi vào sử dụng, có khả năng tiêu thụ tốt, trả nợ vay đầy đủ và đúng hạn, đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở. Còn phân khúc BĐS cao cấp đang dư thừa nguồn cung, kinh doanh có tính đầu cơ, làm giá, lũng đoạn thị trường sẽ vẫn sẽ kiểm soát chặt rủi ro.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, TGĐ Vietcombank cho hay, tính đến hết năm 2022, dư nợ BĐS chiếm trên 20% dư nợ của ngân hàng, bao gồm cả cho vay doanh nghiệp phát triển và cá nhân. Trong năm 2022, tín dụng BĐS tăng 17%. Do vậy ngân hàng đã không để lĩnh vực này thiếu room. Ông cũng khẳng định, trước đó không lâu, các ngân hàng thương mại lớn đã nhóm họp và thống nhất sẽ giảm lãi suất huy động nhằm giảm lãi suất cho vay nói chung và lãi suất cho vay BĐS nói riêng.

Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng cho biết, đã tóm tắt các kiến nghị của các doanh nghiệp để sớm tháo gỡ khó khăn cho thị trường. Về định hướng điều hành năm 2023, để thực hiện các giải pháp tín dụng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp BĐS và tổ chức, cá nhân khi tiếp cận vốn tín dụng, NHNN sẽ tiếp tục sử dụng công cụ room tín dụng và sẽ nghiên cứu lộ trình cụ thể, nhằm đáp ứng nhu cầu tín dụng và đảm bảo an toàn của hệ thống ngân hàng. NHNN cũng đã có một số yêu cầu chi tiết đối với các tố chức tín dụng để tháo gỡ các khó khăn cho thị trường BĐS. Thống đốc hy vọng Hội nghị có sự tham dự của Thủ tướng trong tháng 2 này sẽ có những quyết sách cụ thể hơn.

Bất Động Sản

Nguoi tre can chuan bi gi de so huu can ho tai quan trung tam
CategoriesSự Kiện Tin Tức

Người Trẻ Cần Chuẩn Bị Gì Để Sở Hữu Căn Hộ Tại Trung Tâm Thành Phố

Người Trẻ Cần Chuẩn Bị Gì Để Sở Hữu Căn Hộ Tại Trung Tâm Thành Phố:

Việc sở hữu một căn hộ tại trung tâm thành phố là ước mơ của rất nhiều người trẻ, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cần chuẩn bị gì để có thể sở hữu được một căn hộ đẹp, tiện nghi và phù hợp với túi tiền. Dưới đây là những điều cần lưu ý để chuẩn bị trước khi quyết định mua căn hộ tại trung tâm thành phố.

Nguoi tre can chuan bi gi de so huu can ho tai quan trung tam

 1. Xác định mục đích sử dụng Trước khi bắt đầu tìm kiếm và lựa chọn căn hộ, người trẻ cần xác định mục đích sử dụng căn hộ để có thể tìm kiếm những căn hộ phù hợp. Nếu đang sống độc thân hoặc đang tìm mua một căn hộ cho bản thân, căn hộ nhỏ với một phòng ngủ có thể là lựa chọn tốt. Trong khi đó, nếu đang sống với gia đình hoặc có kế hoạch kết hôn trong tương lai thì cần tìm kiếm các căn hộ lớn hơn.
 2. Tìm hiểu thị trường và tài chính Tìm hiểu thị trường bất động sản và tài chính là bước quan trọng để quyết định mua căn hộ tại trung tâm thành phố. Người trẻ cần nắm rõ giá bán và chính sách thanh toán của các dự án, đồng thời tìm hiểu các khoản chi phí đi kèm như phí bảo trì, phí dịch vụ, phí quản lý, phí đóng tiền nước và điện, phí bảo hiểm nhà cửa. Nếu muốn vay vốn từ ngân hàng, cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến tài chính, thu nhập và khả năng trả nợ để được hỗ trợ vay vốn.
 3. Chọn địa điểm và tiện ích Vị trí và tiện ích của căn hộ là yếu tố quan trọng để người trẻ có thể cân nhắc trước khi quyết định mua căn hộ tại trung tâm thành phố. Nên chọn các căn hộ nằm ở vị trí thuận tiện, giao thông thuận lợi, gần các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, quán café, công viên, khu giải trí,…

De La Sol – Một trong những dự án đáng cân nhắc dành cho người trẻ tại trung tâm thành phố:

Dự án De La Sol tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, TP. Hồ Chí Minh, liền kề trung tâm quận 1, quận 7 và nhiều tuyến đường lớn như Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Hữu Thọ, Võ Văn Kiệt,… Đặc biệt, cư dân tại De La Sol còn được hưởng một không gian sống xanh, mát mẻ bên sông Sài Gòn.

Dự án De La Sol được thiết kế với hơn 50 tiện ích đa dạng và đầy đủ như khu vườn trên cao, hồ bơi vô cực, phòng gym, spa, yoga, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, công viên nước, sảnh tiếp khách, an ninh 24/7,…

De La Sol là dự án được phát triển bởi tập đoàn Capitaland Singapore – một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng, tiện ích, cũng như độ an toàn và bảo mật của cư dân tại dự án.

De La Sol được thiết kế bởi kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, mang phong cách hiện đại, tối ưu hóa không gian sống, tạo ra một môi trường sống tuyệt vời cho cư dân tại đây. Các căn hộ tại De La Sol được thiết kế dành riêng cho các chủ nhân trẻ và năng động với nhiều loại diện tích từ 52m2 đến 118m2, được chia thành 2 và 3 phòng ngủ, mang lại sự linh hoạt trong lựa chọn cho khách hàng.

Với những điều kiện và tiện ích đẳng cấp, De La Sol là một trong những dự án bất động sản được người trẻ ưa chuộng tại trung tâm thành phố.

de la sol 1

– Với thiết kế đẳng cấp, vị trí chiến lược và mức giá cực kỳ ưu đãi, DE LA SOL là dự án hiếm hoi đáp ứng cả nhu cầu ở thực, cho thuê cũng như đầu tư tích lũy, đảm bảo TÍNH THANH KHOẢN cho khách hàng trong MỌI ĐIỀU KIỆN THỊ TRƯỜNG.
– Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ? (+84) 938 47 88 39 hoặc truy cập ? www.de-la-sol.vn
– HAUSLAND cam kết đồng hành xuyên suốt với khách hàng từ thị trường sơ cấp đến thị trường thứ cấp và cho thuê.

 

Tọa lạc tại Quận 4, cách trung tâm thành phố 5 phút lái xe, dự án De La Sol với quy mô 870 căn cung cấp nhiều loại hình căn hộ từ một đến ba phòng ngủ và Sky Suite với diện tích từ 60 đến 196 m2
CategoriesSự Kiện Tin Tức

CapitaLand Development ghi nhận sức hút lớn trong sự kiện giới thiệu De La Sol

CapitaLand Development ghi nhận sức hút lớn trong sự kiện giới thiệu De La Sol và chính thức cất nóc DEFINE tại TP.Hồ Chí Minh

De La Sol tiếp tục thu hút khách hàng với hệ thống tiện ích được thiết kế độc đáo và là một trong những dự án nhà ở tiên phong trong mô hình căn hộ Hai khóa và Ba khóa tại TP.HCM

DEFINE giữ tiến độ hoàn thiện vào năm 2023, cung cấp 50 tiện ích sang trọng cùng nhiều tính năng tiên phong

TP. Hồ Chí Minh, 21 tháng 12 năm 2022 – CapitaLand Development (CLD), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, nhận được phản hồi tích cực từ thị trường tại sự kiện giới thiệu độc quyền De La Sol, dự án nhà ở đầu tiên của CLD tại Quận 4, TP.HCM vào Chủ Nhật, ngày 18-12-2022. Đến nay, hơn 80% căn hộ ra mắt đã được đặt chỗ. Các căn được đặt với giá bình quân khoảng 96 triệu đồng/m2.

CLD nhận được phản hồi tích cực từ thị trường tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án De La Sol vào Chủ Nhật, ngày 18-12-2022
CLD nhận được phản hồi tích cực từ thị trường tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án De La Sol vào Chủ Nhật, ngày 18-12-2022

Tọa lạc tại Quận 4, cách trung tâm thành phố 5 phút lái xe, dự án với quy mô 870 căn cung cấp nhiều loại hình căn hộ từ một đến ba phòng ngủ và Sky Suite với diện tích từ 60 đến 196 m2. De La Sol là một trong những dự án tiên phong trong mô hình căn hộ Hai khóa và Ba khóa tại TP.HCM. Căn hộ Hai khóa được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng dự định để ở hoặc cho thuê, trong khi đó căn hộ Ba khóa sẽ phù hợp với những gia đình đa thế hệ. Cả hai mô hình trên đều cung cấp cho nhóm khách hàng hiện đại không gian đa công năng kết hợp sống, làm việc và giải trí. Khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ số hotline 1800 599 986 hoặc trang web https://de-la-sol.vn

Tọa lạc tại Quận 4, cách trung tâm thành phố 5 phút lái xe, dự án De La Sol với quy mô 870 căn cung cấp nhiều loại hình căn hộ từ một đến ba phòng ngủ và Sky Suite với diện tích từ 60 đến 196 m2
Tọa lạc tại Quận 4, cách trung tâm thành phố 5 phút lái xe, dự án De La Sol với quy mô 870 căn cung cấp nhiều loại hình căn hộ từ một đến ba phòng ngủ và Sky Suite với diện tích từ 60 đến 196 m2

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc của CLD (Việt Nam) chia sẻ: “Là một nhà phát triển bất động sản được tin chọn với bề dày hoạt động gần 30 năm tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến những dự án chất lượng và theo đúng tiến độ. Với những tiện ích nội khu được thiết kế tinh tế và mô hình căn hộ Hai khóa và Ba khóa, De La Sol tiếp tục thu hút sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. Đến nay, hơn 80% căn hộ ra mắt đã được đặt chỗ. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi dự án DEFINE cất nóc đúng tiến độ. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023. Chúng tôi ghi nhận sự hỗ trợ lớn từ các cơ quan ban ngành, các đơn vị tư vấn, nhà thầu cũng như các đối tác chiến lược đã góp phần tạo nên thành công cất nóc của dự án DEFINE.”

Dự kiến hoàn thiện vào Quý 4-2023, De La Sol lấy âm nhạc làm nguồn cảm hứng chủ đạo cho thiết kế kiến trúc. Thiết kế mặt ngoài của ba tòa tháp là sự kết hợp giữa kiến trúc với hình ảnh của dương cầm, guitar và chuông hòa âm. Nổi bật trong số 50 tiện ích tại đây là nhà bạt nhún và sân trượt Skateboard lần đầu được tích hợp trong một dự án nhà ở hạng sang tại Việt Nam. De La Sol sở hữu kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố khi chỉ cách 5 phút lái xe đến các tòa tháp văn phòng, tài chính, những nhà hàng và trung tâm mua sắm đẳng cấp nhất. De La Sol còn được vinh danh “Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc” tại TP. Hồ Chí Minh, “Dự án xanh xuất sắc”, “Thiết kế kiến trúc cảnh quan căn hộ cao cấp xuất sắc” và “Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp xuất sắc” tại giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2018.

Dự án DEFINE cất nóc thành công, giữ tiến độ hoàn thành vào năm 2023

CLD vừa thành công cất nóc dự án 26 tầng DEFINE. Đây là dự án nhà ở hạng sang mới nhất của CLD tại thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2023. Tất cả 88 căn hộ của DEFINE đã được đặt chỗ trong vòng hai giờ tại sự kiện giới thiệu độc quyền vào tháng 12-2021 với giá bình quân khoảng 125 triệu đồng/m2 và tất cả các căn hộ được đặt chỗ với giá trên 23 tỷ đồng.

DEFINE sẽ mang đến 50 tiện ích đẳng cấp hàng đầu, bao gồm những tính năng tiên phong như hệ thống đỗ xe thông minh tự động đầu tiên tại Việt Nam. DEFINE còn được ghi nhận là dự án nhà ở có số lượng hồ bơi nhiều nhất tại TP.HCM, với hầu hết 88 căn hộ sở hữu hồ bơi hoặc sân vườn riêng. Sảnh thang máy riêng cũng được thiết kế cho các căn hộ.

CLD vừa thành công cất nóc DEFINE - dự án nhà ở hạng sang mới nhất của CLD tại thành phố Thủ Đức, TP.HCM
CLD vừa thành công cất nóc DEFINE – dự án nhà ở hạng sang mới nhất của CLD tại thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức, TP.HCM, DEFINE được hợp tác phát triển bởi CLD và công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức. DEFINE cung cấp nhiều loại hình căn hộ bao gồm căn 3 và 4 phòng ngủ cũng như penthouse, với diện tích từ 197 đến 528 m2. Các căn hộ được trang bị thiết bị từ những thương hiệu cao cấp và nổi tiếng hàng đầu như kệ tủ bếp đến từ Poliform và V-Zug, hay thiết bị vệ sinh đến từ Gessi và Villeroy & Boch. Đây là lần đầu tiên các sản phẩm mang thương hiệu Poliform và V-Zug được ra mắt trong một dự án căn hộ tại TP.HCM.

Là dự án nhà ở được vinh danh nhiều giải thưởng, DEFINE đã giành chiến thắng kép ở hai hạng mục “Dự án căn hộ hạng sang xuất sắc” tại TP. Hồ Chí Minh và “Dự án căn hộ cao tầng xuất sắc” tại Việt Nam trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2021. DEFINE còn được vinh danh hạng mục “Thiết kế kiến trúc căn hộ hạng sang xuất sắc” tại giải thưởng bất động sản PropertyGurru Việt Nam 2019. Ngoài ra, DEFINE còn đạt chứng nhận là công trình xanh cho thiết kế dự án (hạng Vàng) từ Bộ Xây dựng Singapore.

Sự thành công của sự kiện giới thiệu De La Sol và cất nóc DEFINE đánh dấu cột mốc mới của CLD trong hoạt động ra mắt và cung cấp những dự án nhà ở chất lượng với thiết kế tinh tế.

Tháng 11-2022, CLD đã giới thiệu nhà mẫu và nhận đặt chỗ dự án SOHO @ Heritage West Lake – dòng sản phẩm kết hợp hài hòa văn phòng làm việc và chốn nghỉ ngơi đầu tiên của Tập đoàn tại Việt Nam. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Tây Hồ, SOHO @ Heritage West Lake với 202 căn thuộc tổ hợp gồm 173 căn hộ Heritage West Lake – dự án nhà ở hạng sang đầu tiên của CLD tại Hà Nội, và một tháp văn phòng. Các căn SOHO @ Heritage West Lake được thiết kế với chức năng vừa là văn phòng và nơi ở. Dự án dự kiến ra mắt vào Quý 1-2023.

 

Về CapitaLand Development (Việt Nam) (https://www.capitaland.com/vn)

CapitaLand Development (CLD) là nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, với danh mục đầu tư trị giá khoảng 21,3 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 30 tháng 09 năm 2022. CLD sở hữu năng lực phát triển sâu rộng các khối tài sản đa dạng, bao gồm các dự án tích hợp, khu bán lẻ, khu tích hợp văn phòng, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khu công nghiệp, các khối hậu cần và trung tâm dữ liệu.

CLD (Việt Nam) giám sát và phát triển hoạt động kinh doanh đầu tư và phát triển của CLD tại Việt Nam, một trong những thị trường cốt lõi của CLD, nơi Tập đoàn đã xây dựng sự hiện diện rộng rãi trong hơn 28 năm. Danh mục đầu tư của CLD tại Việt Nam bao gồm 1 khu bán lẻ, 1 dự án mô hình SOHO – dòng sản phẩm kết hợp hài hòa văn phòng làm việc và chốn nghỉ ngơi, 2 dự án phức hợp và hơn 13.000 căn hộ chất lượng tại 17 dự án nhà ở tại Hà Nội và TP.HCM. Với chuyên môn vững vàng về quy hoạch tổng thể, quy hoạch đất và phát triển dự án, đơn vị đã giành được nhiều giải thưởng uy tín bao gồm giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru và giải thưởng Rồng Vàng.

Vượt trên mục tiêu phát triển dự án bất động sản, CLD mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu về chủ đầu tư của mọi đối tác và khách hàng, góp phần tô điểm cuộc sống và nâng tầm cộng đồng. Doanh nghiệp cam kết tiếp tục kiến tạo nên những không gian làm việc, sinh sống và vui chơi chất lượng cho cộng đồng, thông qua các giải pháp bền vững và sáng tạo.

Theo phương châm phát triển của Tập đoàn, CLD đặt tính bền vững làm cốt lõi cho các hoạt động kinh doanh. CLD đồng hành cùng Tập đoàn thông qua những hoạt động đóng góp cho các vấn đề môi trường và phúc lợi xã hội của cộng đồng tại các nước có sự hiện diện của Tập đoàn, nhằm mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho các bên hữu quan.

Theo dõi CapitaLand Development (Việt Nam) tại

Facebook: @capitalandvietnam / facebook.com/hausland.official

YouTube: youtube.com/hausland.official

z4103659667706 e8b8a5f8a0cc614a6801db36b0254193
CategoriesSự Kiện Tin Tức

?? ?? ??? – Khu căn hộ cao cấp chuẩn Resort ĐÁNG MUA NHẤT tại Trung tâm TPHCM

 • Dự án duy nhất tại Q.4 được phát triển bởi 1 Chủ đầu tư BĐS quốc tế là CapitaLand – Tập đoàn BĐS lớn nhất Châu Á
z4103659258348 12516c9837a30f198e6b6b66827f2d2a
z4103660037934 a08c55f094900a0541182e7bd6f43c42
 • Vị trí chiến lược kết nối trực tiếp các quận trung tâm khác: Q.1, Q.2, Q.5, Q.7
 • Dự án duy nhất tại Q.4 được đầu tư hơn 50 tiện ích chuẩn resort với hồ bơi dài 50m
 • Thiết kế đẳng cấp đến từ đội ngũ quốc tế hàng đầu của Tập đoàn CapitaLand, luôn đảm bảo tiêu chí tối đa hóa ánh sáng và thông gió tự nhiên
 • Dự án chỉ thiết kế căn hộ ở, không có Officetel đảm bảo an ninh và sự riêng tư cho cư dân
z4103660240979 2d2fe49f4b916df6d5b4858a47801e67
 • Dự án đã cất nóc và trong giai đoạn hoàn thiện => tuyệt đối an toàn pháp lý và tiến độ xây dựng
 • GIÁ BÁN từ 80tr/m2 (Bàn giao hoàn thiện) và THANH TOÁN CHỈ 30% đến thời điểm nhận nhà 2024, Ngân hàng hỗ trợ lãi suất 2 năm sau khi nhận nhà
✨Với thiết kế đẳng cấp, vị trí chiến lược và mức giá cực kỳ ưu đãi, DE LA SOL là dự án hiếm hoi đáp ứng cả nhu cầu ở thực, cho thuê cũng như đầu tư tích lũy, đảm bảo TÍNH THANH KHOẢN cho khách hàng trong MỌI ĐIỀU KIỆN THỊ TRƯỜNG.
✍️ Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ? (+84) 938 47 88 39 hoặc truy cập ? www.de-la-sol.vn
?HAUSLAND cam kết đồng hành xuyên suốt với khách hàng từ thị trường sơ cấp đến thị trường thứ cấp và cho thuê.
Thị trường bất động sản sẽ khởi sắc trong năm 2023
CategoriesSự Kiện Tin Tức

Thị Trường BĐS Việt Nam Sẽ Khởi Sắc Trong 2023

Các Yếu Tố Tích Cực Thúc Đẩy Thị Trường BĐS Việt Nam Khởi Sắc Trong Năm 2023

Thị trường bất động sản Việt Nam đã trải qua một năm 2022 khó khăn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bức tranh thị trường năm 2023 sẽ có những tín hiệu tươi sáng, được đặt nền tảng từ chính năm 2022 đầy thách thức.

Năm 2022: Thị Trường Đối Mặt Nhiều Thách Thức

Trao đổi với Batdongsan.com.vn, ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã phác hoạ lại một loạt yếu tố khiến thị trường bất động sản Việt Nam năm 2022 đối mặt nhiều thách thức. Nền kinh tế thế giới bất ổn và lạm phát đã khiến nhu cầu tiêu dùng toàn thế giới giảm mạnh, ảnh hưởng đến sản xuất và xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam. Đặc biệt, sự bất ổn của kinh tế toàn cầu tiếp tục leo thang trong bối cảnh cuộc xung đột địa chính trị vẫn diễn ra. Thực tế này khiến lạm phát dù có giảm nhưng vẫn kéo dài, nhất là ở châu Âu và Mỹ, hệ luỵ là lãi suất tăng, chính sách tiền tệ thắt chặt.

Ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam
Ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

Kinh tế Việt Nam cũng chịu tác động từ những biến động của nền kinh tế thế giới khiến nhu cầu toàn dân đối với hàng hoá suy yếu. Thị trường thiếu hụt nguồn cung nguyên vật liệu, chi phí đầu vào tăng cao khiến hoạt động sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng. Nhiều doanh nghiệp trong khu công nghiệp không gia hạn thuê một phần hoặc toàn bộ mặt hàng sản xuất kinh doanh. Chính bởi vậy mà nhu cầu mua nhà giảm do thu nhập người dân bị ảnh hưởng.

Thế nhưng nguồn cung trên thị trường vẫn chủ yếu là sản phẩm cao cấp, giá trị quá cao so với thu nhập trung bình của người dân. Ngoài sự mất cân đối cơ cấu sản phẩm thì tổng lượng nguồn cung chưa được cải thiện, vẫn rơi tình trạng khan hiếm. Nguyên nhân là do về cơ chế vẫn đang trong quá trình chờ sửa luật, nhiều dự án bị đắp chiếu do các quy định pháp lý mâu thuẫn, tạo điểm nghẽn trong thời gian dài. Nguồn cung nhà ở xã hội vẫn không thể triển khai cũng chỉ vì pháp luật chưa thực sự cởi mở.

Ngoài ra, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, thị trường vẫn đối mặt với hàng loạt rào cản như các quy định về quy hoạch thì thiếu tính đồng bộ, mâu thuẫn với 1 số luật liên quan nên các địa phương khó thực hiện. Quy định về đất đai thì gây ra khó khăn trong việc giao đất, đền bù giải phóng mặt bằng. Quy định về thuế khiến các địa phương gặp khó khăn trong việc xác định giá đất, tính tiền sử dụng đất. Các quy định về đô thị nhà ở gây khó khăn trong việc lựa chọn chủ đầu tư, đặc biệt là chủ đầu tư dự án đô thị, nhà ở. Ngoài ra, quy trình thủ tục nhà ở xã hội còn nhiều bất cập, chưa thực sự hấp dẫn, thu hút chủ đầu tư tham gia phát triển nhà ở xã hội.

Lực Đẩy Của Thị Trường Bất Động Sản 2023

Dù 2022 là một năm khó khăn của thị trường bất động sản nhưng ông Nguyễn Văn Đính vẫn chỉ ra những điểm sáng của nền kinh tế vĩ mô và coi đây sẽ là nền tảng, đà bật của thị trường bất động sản trong năm 2023.

Về tăng trưởng GDP thì GDP Việt Nam trong năm 2022 đạt mốc 8,02%, cao nhất trong giai đoạn 2011-2022. Trong thu hút FDI, lĩnh vực kinh doanh bất động sản vẫn trụ hạng ở vị trí thứ 2 trong các ngành thu hút vốn đầu tư FDI lớn nhất năm 2022 với tổng vốn đầu tư hơn 4,45 tỷ USD, chiếm 16,1%. Dòng vốn chủ yếu tập trung vào thị trường bất động sản công nghiệp và một số dự án bất động sản lớn.

Thị trường bất động sản sẽ khởi sắc trong năm 2023
Thị trường bất động sản sẽ khởi sắc trong năm 2023

Thị trường M&A bất động sản ghi nhận tín hiệu tích cực khi tiếp tục tăng nhiệt với dòng vốn ngoại. Nguồn vốn của thị trường tiếp tục được bổ sung với tổng lượng kiều hối đổ về Việt Nam được dự báo vẫn tăng so với năm 2021, đạt 19 tỷ USD.

Về hành lang pháp luật, ông Đính cho biết các vướng mắc pháp luật đang trong quá trình tháo gỡ và hoàn thiện. Cụ thể, Chính Phủ và Quốc hội đã có nhiều giải pháp rất tổng thể để tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản như thành lập Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ; dự thảo sửa đổi NĐ 65/2022/NĐ-CP của chính phủ, sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 153/2020/NĐ-CP ngày 21/12/202 quy định về chào bán, giao dịch trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ theo hướng mở hơn, lộ trình phù hợp hơn; Công điện 1164/CĐ-TTg về tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản và phát triển nhà ở… Loạt động thái này đã và đang vực dậy niềm tin cho các nhà đầu tư và người mua ở thực.

Về nhu cầu thị trường, ông Đính cho rằng nhu cầu về nhà ở giai đoạn 2021-2030 sẽ tiếp tục gia tăng, đặc biệt tại các khu vực đô thị. Tỷ lệ dân số đô thị hiện khoảng 40% và sẽ tăng lên khoảng 45% vào năm 2030, đòi hỏi mỗi năm phải tăng thêm khoảng 70 triệu m2 nhà ở đô thị.  Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển dự án phù hợp với nhu cầu ở thực.

Về tài chính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết Bộ Tài chính đã ban hành nghị định 65/2022/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 153/2020/NĐ-CP quy định về chào bán, giao dịch trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ theo hướng kiểm soát chặt chẽ hơn, làm cơ sở để các doanh nghiệp tiếp tục phát hành trái phiếu.

Về đầu tư công, tính đến cuối năm 2022, có 12 Bộ và 17 địa phương có tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công đạt trên 80%, thậm chí có nơi đã giải ngân đạt đến 100%. Thông qua gói hỗ trợ 350 nghìn tỷ đồng, động lực phát triển nhà ở xã hội. Chính sách đẩy mạnh giải ngân đầu tư công, trong đó nhóm dự án hạ tầng chiếm tỷ trọng lớn sẽ tạo ra nhiều khu kinh tế, du lịch, đô thị… kéo theo đó sẽ là nhu cầu về nhà ở, nghỉ dưỡng. dịch vụ, văn phòng,… đặc biệt là phân khúc bất động sản công nghiệp trong xu thế chuyển dịch các cơ sở công nghiệp của các tập đoàn đa quốc gia của thế giới. “Tất cả những yếu tố chuyển biến này sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam có sự khởi sắc trong năm 2023”, ông Đính nhấn mạnh.

An An

Các khu tiện ích được mô phỏng theo từng thể loại âm nhạc để mỗi bước chân của cư dân đều đắm chìm trong bản hòa phối kỳ công. Ảnh: CapitaLand Development (Việt Nam)
CategoriesSự Kiện Tin Tức

De La Sol chinh phục thế hệ trẻ với không gian sống ngập tràn cảm hứng âm nhạc

Tính sáng tạo trong không gian sống cả về thiết kế kiến trúc lẫn hệ thống tiện ích đa dạng và đầy cảm hứng luôn là yếu tố tạo nên sức hút riêng cho tổ hợp căn hộ cao cấp trong mắt những người trẻ năng động, đầy cá tính.

Người trẻ ngày nay tìm kiếm điều gì khi mua nhà?

Là nhóm khách hàng quan trọng đối với thị trường bất động sản, thế hệ trẻ đang biến những tiêu chuẩn và xu hướng lựa chọn của mình trở thành trào lưu dẫn dắt thị trường. Thay vì chỉ coi “nhà là nơi để ở” như những thế hệ đi trước, giới trẻ ngày nay hướng đến sở hữu một không gian sống mang tính sáng tạo, giàu cảm hứng, có các tiện ích chăm sóc sức khỏe và gắn kết với cộng đồng tinh anh văn minh…

Ngôi nhà giờ đây là cách người trẻ ghi đậm dấu ấn cá nhân và thể hiện phong cách sống
Ngôi nhà giờ đây là cách người trẻ ghi đậm dấu ấn cá nhân và thể hiện phong cách sống

Để đón đầu xu hướng này, các tập đoàn địa ốc đã kiến tạo nên những dự án bất động sản sở hữu không gian sống hiện đại, độc đáo với nhiều tiện ích đẳng cấp, đặc biệt đề cao cảm hứng sáng tạo. Nổi bật trọng số đó là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp De La Sol tại trung tâm Quận 4 (TP.HCM), với ý tưởng táo bạo, đưa nguồn cảm hứng âm nhạc vào trong thiết kế kiến trúc và hệ tiện ích, gây ấn tượng mạnh với những khách hàng trẻ tuổi năng động.

Thiết kế tinh tế tạo nên bản hoà ca đặc sắc

Không phải ngẫu nhiên De La Sol lại lựa chọn nguồn cảm hứng âm nhạc làm ý tưởng chủ đạo cho dự án. Âm nhạc từ xưa đến nay luôn có sự gắn bó chặt chẽ với cuộc sống con người. Đặc biệt, nhờ điều kiện sống ngày càng phát triển hiện nay, thế hệ trẻ có cơ hội tiếp xúc với âm nhạc từ sớm và coi đó như nguồn năng lượng song hành trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống.

De La Sol tọa lạc trên quỹ đất hiếm có tại trung tâm Quận 4 sôi động, mang đến cảm hứng bất tận cho cư dân nơi đây. Ảnh: CapitaLand Development (Việt Nam)
De La Sol tọa lạc trên quỹ đất hiếm có tại trung tâm Quận 4 sôi động, mang đến cảm hứng bất tận cho cư dân nơi đây. Ảnh: CapitaLand Development (Việt Nam)

Tại dự án De La Sol, nguồn cảm hứng âm nhạc được thể hiện một cách thống nhất, tạo nên mối liên kết hài hòa giữa âm thanh và kiến trúc. Mỗi tòa tháp được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ một loại nhạc cụ đặc trưng như dương cầm, đàn ghi ta và chuông hòa âm.

Trong khi đó, cảnh quan khu vực và các khu tiện ích được mô phỏng theo từng thể loại âm nhạc quen thuộc: Hip Hop, Jazz, âm nhạc điện tử (EDM) và Rock tương ứng với nguồn năng lượng mà các phân khu đó tạo nên. Mỗi thể loại âm nhạc khơi gợi những nguồn năng lượng riêng – nhạc Hip Hop mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo không giới hạn, nhạc Jazz nóng bỏng đại diện cho trí tuệ của tầng lớp tinh hoa, nhạc EDM tượng trưng nhịp sống hiện đại đầy cá tính, trong khi nhạc Rock lột tả khát vọng cháy bỏng.

Các khu tiện ích được mô phỏng theo từng thể loại âm nhạc để mỗi bước chân của cư dân đều đắm chìm trong bản hòa phối kỳ công. Ảnh: CapitaLand Development (Việt Nam)
Các khu tiện ích được mô phỏng theo từng thể loại âm nhạc để mỗi bước chân của cư dân đều đắm chìm trong bản hòa phối kỳ công. Ảnh: CapitaLand Development (Việt Nam)

Sự hội tụ của những nguồn năng lượng ấy trong không gian sống giúp mang đến cho người trẻ nguồn cảm hứng dồi dào để luôn sẵn sàng chinh phục những thử thách trong cuộc sống. Dù là người ưa thích sự tĩnh lặng, tinh tế hay đề cao tính năng động, sôi nổi cũng có thể tìm thấy một không gian riêng dành cho mình.

Sống căng tràn cảm hứng trong từng tiện ích

Ngoài thiết kế đề cao sự sáng tạo và tinh thần nghệ thuật, hơn 50 tiện ích nội khu tích hợp tại De La Sol – từ trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, cho đến phòng tập gym, hồ bơi – cũng thể hiện sự nhất quán, hòa hợp cùng phong cách kiến trúc, đáp ứng nhu cầu mua sắm, thư giãn và giải trí cho cư dân. Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam sở hữu nhà bạt nhún, giúp khai thác tối đa những lợi ích về thể chất và giải trí cho cư dân.

Nhà bạt nhún lần đầu tiên được tích hợp trong tiện ích nội khu tại một dự án dân cư cao cấp. Ảnh: CapitaLand Development (Việt Nam)
Nhà bạt nhún lần đầu tiên được tích hợp trong tiện ích nội khu tại một dự án dân cư cao cấp. Ảnh: CapitaLand Development (Việt Nam)

Chào đón cư dân ngay từ bên ngoài là sảnh Cadenza tượng trưng cho tinh thần tự do phóng khoáng của âm nhạc, cùng những điểm chạm cảm xúc như bức tường nghệ thuật và vòm âm thanh. Điều gây thích thú nhất cho cư dân khi bước vào khuôn viên là sự xuất hiện của sân trượt Skateboard, cùng các tiện ích trên tầng không được đầu tư bài bản như sảnh tiệc, hồ Jazz, bể sục jacuzzi trên không, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn thưởng trà,…

skate 1536x864 1

Những thiết kế tiện ích độc đáo chỉ có thể tìm thấy tại tổ hợp căn hộ đậm chất nghệ sĩ này. Ảnh: CapitaLand Development (Việt Nam)
Những thiết kế tiện ích độc đáo chỉ có thể tìm thấy tại tổ hợp căn hộ đậm chất nghệ sĩ này. Ảnh: CapitaLand Development (Việt Nam)

Không cần tìm kiếm những điểm đến check-in mới để tự tin khoe cá tính, bởi không gian sống của những người trẻ tại De La Sol đã là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc với những góc ‘sống ảo’ độc đáo giữa lòng thành phố, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống đầy hứng khởi và mở ra không gian kết nối cho những người trẻ có cùng chung một lối sống thời thượng. Có thể nói, tổ hợp căn hộ cao cấp De La Sol chính là mảnh ghép hoàn hảo trong cuộc sống dành cho thế hệ trẻ năng động giàu cảm hứng tại Việt Nam.

-ADVERTISEMENT-
Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập www.de-la-sol.vn hoặc liên hệ (+84) 938 47 88 39.

Cùng HausLand Nhìn Lại Một Chặng Đường 2023
CategoriesSự Kiện Tin Tức

Cùng HausLand Nhìn Lại Một Chặng Đường 2023

? Nhìn lại một năm 2022 với đầy những sóng gió, những biến động của thị trường bất động sản Việt Nam. Cùng nhau rút ra những bài học kinh nghiệm và chuẩn bị cho chặng đường mới trong năm 2023 sắp tới….
HAUSLAND KHEN THUONG 3
HAUSLAND KHEN THUONG 2 scaled
HAUSLAND KHEN THUONG 1
? Chúc các chàng trai trẻ HausLand luôn nhiệt huyết và mãnh mẽ hơn nữa trong năm mới này.
?️HausLand Office:
– LK3-7 Saigon Mystery, Đường Bát Nàn, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
☎ Hotline: +84 977 09 07 20
? Email: info@hausland.com.vn
hausland-thong-bao-nghi-Tet-Duong-lich
CategoriesSự Kiện Tin Tức

HausLand Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2023

Thực hiện phương án nghỉ tết Nguyên đán Quý mão năm 2023 của Bộ LĐTB &XH,  đồng thời thuận tiện trong kế hoạch hoạt động kinh doanh, HausLand xin thông báo lịch nghỉ Tết Quý Mão năm 2023  như sau:
– Thời gian nghỉ: Từ ngày: 30/12/2022 đến ngày: 02/01/2023
– Thời gian đi làm lại: Ngày 03/01/2023.
Vậy, xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên được biết để thuận tiện cho việc liên hệ và công tác. Trong thời gian nghỉ, quý khách hàng, các đơn vị đối tác vui lòng liên hệ: +84 977 09 07 20 hoặc Email: info@hausland.com.vn, xin cảm ơn.
? Kính chúc quý khách hàng, các đơn vị đối tác cùng toàn thể nhân viên và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng!
HausLand Office:
– Địa Chỉ: LK3-7 Saigon Mystery, Đường Bát Nàn, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
+ Hotline: +84 977 09 07 20
+ Email: info@hausland.com.vn
Khách hàng Zenity nhận nhà
CategoriesSự Kiện Tin Tức

CapitaLand Development trao sổ hồng cho cư dân D1MENSION và bàn giao căn hộ ZENITY tại TP. Hồ Chí Minh

CapitaLand Development trao sổ hồng cho cư dân D1MENSION và bàn giao căn hộ ZENITY tại TP. Hồ Chí Minh
Khẳng định cam kết của CapitaLand Development trong việc kiến tạo những dự án nhà ở chất lượng cho giới mộ điệu
TP. Hồ Chí Minh, ngày 4 tháng 11 năm 2022 – CapitaLand Development (CLD), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, chính thức trao tận tay những cuốn sổ hồng đợt đầu tiên đến cư dân dự án D1MENSION, dự án nhà ở hạng sang đầu tiên của CLD tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM). Đợt bàn giao tiếp theo dự kiến diễn ra vào Quý 1-2023. Sổ hồng là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất, do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành. Đây là bằng chứng về quyền sở hữu hợp pháp của chủ sở hữu trong việc sử dụng, cho thuê và quản lý căn hộ của mình.
Bên cạnh đó, CLD cũng triển khai bàn giao căn hộ dự án ZENITY cho khách hàng. ZENITY là dự án nhà ở hạng sang mới nhất của CLD tại TP.HCM. Dự án đã nhận được phản hồi tích cực từ các cư dân trong quá trình bàn giao, điển hình về chất lượng xây dựng và trang trí nội thất của căn hộ, cũng như các tổ hợp tiện ích thời thượng. Mở bán vào Quý 3-2022, dự án cung cấp nhiều loại hình căn hộ, với các căn hộ mẫu để khách hàng quan tâm có thể đến tham quan trực tiếp hoặc tìm hiểu thêm thông tin qua trang tin dự án tại https://the-zenity.com
Ông Wyeren Yap, Tổng Giám đốc khu vực phía Nam của CLD (Việt Nam) chia sẻ: “Với hơn 28 năm hoạt động tại Việt Nam, CLD sẽ tiếp tục mang đến những tiêu chuẩn cao nhất về tính liêm khiết và ưu việt, thể hiện qua một trong những mục tiêu trọng tâm là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Theo đó, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với cư dân của D1MENSION để thực hiện thủ tục cấp sổ hồng. Với việc D1MENSION được Bộ cấp sổ hồng đã góp phần củng cố uy tín của CLD là chủ đầu tư được lựa chọn hàng đầu, luôn mang đến những dự án chất lượng và đẳng cấp quốc tế cho giới mộ điệu tại Việt Nam.”
“Chúng tôi cũng vui mừng chào đón những chủ nhân của ZENITY, dự án nhà ở hạng sang vừa mới ra mắt của công ty, tọa lạc tại vị trí đắc địa của Quận 1, với thiết kế được vinh danh cùng hệ tiện ích đẳng cấp chú trọng vào giá trị sức khỏe của cư dân. CLD cam kết tiếp tục kiến tạo nên những không gian làm việc, sinh sống và vui chơi chất lượng cho cộng đồng tại Việt Nam, thông qua các giải pháp bền vững và sáng tạo,” ông Yap cho biết thêm.

image
CLD trao tận tay sổ hồng đợt đầu tiên đến cư dân dự án D1MENSION, dự án nhà ở hạng sang đầu tiên của CLD tại Quận 1, TP.HCM

Anh Bảo, cư dân tại D1MENSION cho biết: “Tôi rất vui mừng khi nhận được sổ hồng cho căn hộ của mình. CLD là chủ đầu tư uy tín trên thị trường với cam kết tạo ra những trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Đây là lý do tôi quyết định lựa chọn nơi an cư của mình ngay tại D1MENSION.”
D1MENSION – Cuộc sống thượng lưu ngay tại trung tâm TP.HCM

315075067 8458409797566082 29388814698985006 n
D1MENSION là dự án nhà ở hạng sang đầu tiên của CLD tại Quận 1, TP.HCM

D1MENSION là dự án nhà ở cao 17 tầng, sở hữu nhiều loại hình căn hộ đa dạng gồm căn 2, 3 và 4 phòng ngủ cũng như penthouse (căn hộ áp mái) với tầm nhìn bao quát toàn thành phố. Dự án cung cấp hàng loạt các tiện ích “trên không” như phòng tập thể dục với đầy đủ trang thiết bị và bể bơi vô cực trên cao. D1MENSION đã nhận được các giải thưởng như “Dự án căn hộ hạng sang xuất sắc tại TP.HCM”, “Thiết kế kiến trúc căn hộ xuất sắc” và “Thiết kế nội thất dự án nhà ở xuất sắc” tại giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2017 và đạt danh hiệu “Five Stars Awards cho hạng mục Dự án có căn hộ xuất sắc” tại giải thưởng bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2017.
ZENITY – Ốc đảo thanh bình giữa trung tâm thành phố
Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu vực Quận 1, ZENITY cung cấp 198 căn hộ và chỉ cách 5-10 phút lái xe đến các khu thương mại, mua sắm, giải trí sầm uất như chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ và Nhà Hát Lớn TP.HCM.  ZENITY sở hữu kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt, khi chỉ cách 5 phút lái xe đến khu trung tâm, 10-15 phút đến Quận 5, Quận 7 và Thành phố Thủ Đức. Cách dự án 5-20 phút lái xe là các trường học quốc tế và các cơ sở y tế.

314739189 8458462850894110 2373922833731675123 n
Dự án ZENITY với 198 căn hộ tại vị trí đắc địa thuộc khu vực Quận 1

Sở hữu tầm nhìn bao quát thành phố, ZENITY mang đến các loại hình căn hộ đầy đủ tiện nghi, từ căn hộ 2-3 phòng ngủ, căn hộ duplex và penthouse, tạo điều kiện cho cư dân chuyển vào ở hoặc cho thuê ngay khi nhận bàn giao. Các căn hộ có diện tích từ khoảng 69-183m2.
Các tiện ích được thiết kế theo lối sống nghỉ dưỡng riêng tư, mang “phong cách zen trong lòng đô thị”. Hàng loạt tổ hợp tiện ích thư giãn – giải trí thời thượng có thể kể đến như: Phòng làm việc chung, Phòng tập thể dục, Phòng dạ tiệc, Vườn đại sảnh, Sân vườn Zen. Cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc thư thái ngay tại Hồ bơi Lagoon đi cùng Quầy bar bên hồ bơi, Khu thư giãn bên hồ bơi, Ghế thư giãn và Bể sục vòm ốc đảo. Không gian xanh mát được phủ khắp ZENITY, làm nổi bật nét giao thoa giữa thiên nhiên thanh bình trong nhịp sống sôi động giữa lòng đô thị.
ZENITY được vinh danh giải “Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang xuất sắc” tại giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2021, góp phần thiết lập nên chuẩn mực mới cho phong cách sống tinh hoa tại Việt Nam. Dự án cao cấp mang hơi thở “ốc đảo xanh giữa lòng đô thị” hòa quyện cùng phong cách thiết kế đương đại ghi nhận nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

Về CapitaLand Development (Việt Nam) (https://www.capitaland.com/vn)
CapitaLand Development (CLD) là nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, với danh mục đầu tư trị giá khoảng 21,3 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 30 tháng 09 năm 2022. CLD sở hữu năng lực phát triển sâu rộng các khối tài sản đa dạng, bao gồm các dự án tích hợp, khu bán lẻ, khu tích hợp văn phòng, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khu công nghiệp, các khối hậu cần và trung tâm dữ liệu.
CLD (Việt Nam) giám sát và phát triển hoạt động kinh doanh đầu tư và phát triển của CLD tại Việt Nam, một trong những thị trường cốt lõi của CLD, nơi Tập đoàn đã xây dựng sự hiện diện rộng rãi trong hơn 28 năm. Danh mục đầu tư của CLD tại Việt Nam bao gồm 1 khu bán lẻ, 2 dự án phức hợp và hơn 13.000 căn hộ chất lượng tại 17 dự án nhà ở tại Hà Nội và TP.HCM. Với chuyên môn vững vàng về quy hoạch tổng thể, quy hoạch đất và phát triển dự án, đơn vị đã giành được nhiều giải thưởng uy tín bao gồm giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru và giải thưởng Rồng Vàng.
Vượt trên mục tiêu phát triển dự án bất động sản, CLD mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu về chủ đầu tư của mọi đối tác và khách hàng, góp phần tô điểm cuộc sống và nâng tầm cộng đồng. Doanh nghiệp cam kết tiếp tục kiến tạo nên những không gian làm việc, sinh sống và vui chơi chất lượng cho cộng đồng, thông qua các giải pháp bền vững và sáng tạo.
Theo phương châm phát triển của Tập đoàn, CLD đặt tính bền vững làm cốt lõi cho các hoạt động kinh doanh. CLD đồng hành cùng Tập đoàn thông qua những hoạt động đóng góp cho các vấn đề môi trường và phúc lợi xã hội của cộng đồng tại các nước có sự hiện diện của Tập đoàn, nhằm mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho các bên hữu quan.
Theo dõi CapitaLand Development (Việt Nam) tại
Facebook: @hausland.official
YouTube: youtube.com/@hausland.official

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HAUSLAND
 • Head Office: Tầng 18, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • CN 2: LK3 -7 Saigon Mystery, Đường Bát Nàn, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • CN 3: Số 67, Đường 47, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • CN 4: Số 09, Đường Lê Hồng Phong, Phường 1, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HAUSLAND
 • Head Office: Tầng 18, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • CN 2: LK3 -7 Saigon Mystery, Đường Bát Nàn, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • CN 3: Số 67, Đường 47, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • CN 4: Số 09, Đường Lê Hồng Phong, Phường 1, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.
Disclaimer: Tất cả các thông tin được cung cấp trong trang web này chỉ dành cho mục đích tham khảo. Ngoài ra, các chi tiết và hình ảnh mô phỏng trên trang web này được cung cấp bởi các chủ đầu tư/ chủ sở hữu tương ứng. Vì vậy khi sử dụng, bạn phải chấp nhận rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại nào do các thông tin trên gây ra, dù là gián tiếp hay trực tiếp.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BĐS HAUSLAND (Giấy phép kinh doanh số: 0316377637). All Rights Reserved. –
 Chính sách quyền riêng tư