Contact Us

Call Us

0935 45 96 86

Zalo 0935 45 96 86

Liên hệ

Thu Thiem Zeit River tạo sức hút nhờ không gian sống hiện đại tích hợp các công nghệ thông minh cùng pháp lý rõ ràng, tiềm lực chủ đầu tư.

Theo báo cáo của JLL, trong quý I, thị trường căn hộ cao cấp TP HCM chào đón 2.989 căn mới, đa phần các dự án tập trung tại khu vực Thủ Thiêm. Trong tương lai khu vực này tiếp tục đón nhận loạt cơ sở hạ tầng như 4 tuyến đường chính gồm đại lộ vòng cung (6 làn xe), đường ven hồ trung tâm (4 làn xe), đường ven sông Sài Gòn (nhìn sang quận 1 gồm 2 làn xe), đường trên cao qua Khu lâm viên sinh thái phía Nam, các cây cầu Thủ Thiêm 3 và 4… Đây sẽ là những công trình tạo lực đẩy cho các dự án bất động sản khu vực, nhất là trong bối cảnh quỹ đất nội thành ngày càng khan hiếm.

Giới chuyên gia nhận định, trong giai đoạn này, những dự án có pháp lý hoàn chỉnh, hoàn thành đúng tiến độ sẽ nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ khách hàng, giúp tăng uy tín chủ đầu tư.

phoi canh view cbd scaled
Phối cảnh thiết kế Thủ Thiêm Zeit River

Thu Thiem Zeit River có nhiều ưu điểm về vị trí, giao thông, nguồn lực từ chủ đầu tư, pháp lý và tiến độ xây dựng ổn định. Dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP HCM thừa hưởng nhiều lợi thế tại vùng lõi khu đô thị Thủ Thiêm.

Là một trong số ít dự án hoàn thành pháp lý và triển khai xây dựng trước khi ra mắt thị trường vào cuối năm 2022, Thu Thiem Zeit River tạo được niềm tin cho khách hàng với hơn 95% giao dịch thành công ngay trong đợt mở bán đầu tiên.

hinh 2 1683692715 8485 1683708789
Tiến độ xây dựng tại dự án vào tháng 4 vừa qua. Ảnh: VGSE

Đại diện VGSE – chủ đầu tư dự án cho biết, nhờ sự “hậu thuẫn” từ nguồn vốn của công ty mẹ là tập đoàn đa ngành quốc tế GS E&C (Hàn Quốc) đã giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình trong bối cảnh thị trường còn nhiều thách thức.

Thu Thiem Zeit River còn được chú trọng tích hợp nhiều công nghệ thông minh vào hệ thống hầm xe, thang máy, hành lang và từng không gian riêng, mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Tại các tầng B1 và B2 của tòa nhà bố trí nhiều trạm sạc điện để tiếp nhiên liệu gồm sạc nhanh (trong một giờ 20 phút) hoặc tiêu chuẩn (trong 10 giờ). Căn hộ còn trang bị hệ kính Low-E giảm nhiệt tốt cho sức khỏe cư dân và thân thiện với môi trường, tích hợp công nghệ điện phân muối cho hồ bơi…

hinh 3 1 1683692701 8770 1683708790
Căn hộ đón ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế cửa kính chạm trần. Ảnh phối cảnh: VGSE

Không gian nhà ở bao gồm các công nghệ như hệ thống đèn thông minh, cảm biến phát hiện chuyển động, máy thông gió cho căn hộ… mang lại cho gia chủ nơi an cư tiện nghi, hiện đại.

Đại diện VGSE cho biết, Thu Thiem Zeit River với các các lợi thế khác biệt đã phần nào tạo được hấp lực với nhà đầu tư, trở thành dự án nhận nhiều sự quan tâm dù trong giai đoạn biến động của thị trường.

Nguồn: vnexpress.net

Thông tin dự án Thu Thiem Zeit River:
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV GS Enterprise Việt Nam (VGSE)
– Hotline: 0935459686

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HAUSLAND
  • Head Office: Tầng 18, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • CN 2: LK3 -7 Saigon Mystery, Đường Bát Nàn, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • CN 3: Số 67, Đường 47, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • CN 4: Số 09, Đường Lê Hồng Phong, Phường 1, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HAUSLAND
  • Head Office: Tầng 18, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • CN 2: LK3 -7 Saigon Mystery, Đường Bát Nàn, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • CN 3: Số 67, Đường 47, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • CN 4: Số 09, Đường Lê Hồng Phong, Phường 1, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.
Disclaimer: Tất cả các thông tin được cung cấp trong trang web này chỉ dành cho mục đích tham khảo. Ngoài ra, các chi tiết và hình ảnh mô phỏng trên trang web này được cung cấp bởi các chủ đầu tư/ chủ sở hữu tương ứng. Vì vậy khi sử dụng, bạn phải chấp nhận rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại nào do các thông tin trên gây ra, dù là gián tiếp hay trực tiếp.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BĐS HAUSLAND (Giấy phép kinh doanh số: 0316377637). All Rights Reserved. –
 Chính sách quyền riêng tư